Cách chọn xe nâng người tiết kiệm chi phí

0961.284.004

Nhu cầu sử dụng xe nâng người là khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên với mức giá khá cao, đầu tư mua sắm loại xe này là cả một vấn đề lớn với nhiều doanh nghiệp. Nếu công ty bạn đang có nhu cầu mua xe nâng người hãy đừng bỏ qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cách chọn xe nâng người tiết kiệm chi phí.

Tìm hiểu về các loại xe nâng người, các hãng xe nâng người phổ biến

Cách chọn xe nâng người tiết kiệm chi phí

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn có thể tiết kiệm chi phí đầu tư và nâng cao doanh thu. Việc đầu từ xe nâng người không thể phủ nhận là giải pháp hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm rất lớn chi phí nhân công công, thời gian làm việc, tăng năng suất lao động.

Tuy nhiên, với giá thành khá lớn, chọn xe nâng người tiết kiệm chi phí sẽ giúp doanh nghiệp giảm gánh nặng tài chính ngay khi đầu tư.

Chọn theo mục đích sử dụng

Mỗi loại xe nâng người sẽ phù hợp với một mục đích sử dụng riêng và khối lượng công việc khác nhau. Chính vì vậy, ngay khi chọn loại xe này bạn cần xác định rõ ràng mục đích sử dụng của doanh nghiệp:

  • Nhu cầu ngắn hạn hay dài hạn
  • Khối lượng trọng tải cần đáp ứng
  • Độ cao hoạt động
  • Sử dụng ngoài trời hay trong nhà, địa hình hoạt động
Cách chọn xe nâng người để tiết kiệm chi phí
Cách chọn xe nâng người để tiết kiệm chi phí

Xác định được cụ thể những điều này bạn sẽ đưa ra được loại xe phù hợp với mục đích của doanh nghiệp tránh tình trạng mua loại xe không phù hợp, không đáp ứng công suất hoạt động hoặc không sử dụng hết công suất sẽ gây ra sự lãng phí không đáng có.

Chọn loại xe phù hợp với ngân sách

Sau khi xác định được mục đích cụ thể của loại xe phù hợp bạn cần quan tâm tiếp theo đến là ngân sách chi của công ty. Hiện nay trên thị trường có hàng trăm loại xe nâng người, khoanh vùng loại xe bạn cần và trong phạm vi ngân sách có để có thể chọn được loại xe phù hợp.

Không nên mua loại xe vượt ngân sách chi, nhất là những doanh nghiệp mới thành lập đang còn bấp bênh về tài chính, việc đầu tư quá đà sẽ khiến công ty đứng trước mối nguy cạn nguồn ngân sách để đầu tư kinh doanh.

Cân nhắc phương án thuê hoặc mua xe nâng cũ

Nếu ngân sách không đủ chi hoặc nhu cầu sử dụng không thường xuyên công ty bạn có thể cân nhắc đến các phương án thuê và mua xe nâng người đã qua sử dụng. Đây là một giải pháp thông minh giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho doanh nghiệp tuy nhiên lại tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu đơn vị bạn tìm đến không đảm bảo chất lượng.

Chọn đơn vị cung cấp uy tín

Giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp bạn trong mọi tình huống để tiết kiệm chi phí chắc hẳn không thể bỏ qua là tìm đơn vị bán uy tín.

Chọn đơn vị cung cấp xe nâng người uy tín
Chọn đơn vị cung cấp xe nâng người uy tín
  • Cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp
  • Tiết kiệm chi phí sửa chữa do sản phẩm không đạt tiêu chuẩn
  • Tư vấn loại xe nâng người và giải pháp phù hợp nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí
  • Đảm bảo chất lượng xe nâng người cũ hoặc xe nâng cho thuê

Địa chỉ mua và thuê xe nâng giá rẻ

Giữa một ma trận nhà cung cấp xe nâng người trên thị trường, không dễ để khách hàng có thể lựa ra một đơn vị cung cấp uy tín khi không có đủ tư liệu hay chuyên môn trong nghề.

Là một trong số những địa chỉ bán và cho thuê xe nâng người uy tín nhất trên tị trường Việt Nam nhiều năm qua, Thiết bị Minh Khang tự hào là địa chỉ dành cho sự an tâm của khách hàng.

Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng từng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành dài hạn. Không chỉ vậy, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn giỏi chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp hoàn chỉnh nhất trong việc lựa chọn mua mới hay thuê và chọn loại xe nâng người phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Hy vọng với những chia sẻ trên Thiết bị Minh Khang đã giúp bạn có cái nhìn sâu hơn để có thể chọn xe nâng người tiết kiệm chi phí nhất. Nếu còn thắc mắc gì hay cần được tư vấn, bạn vui lòng nhấc máy gọi đến số Hotline: 0982.0980.36

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *