Cho thuê xe nâng người sơn nhà xưởng

0961.244.604

Công việc sơn nhà tưởng chừng đơn giản nhưng lại chứa nhiều nguy hiểm. Hàng năm, theo thông kê đã có tới vụ tai nạn lao động mà nguyên nhân là do người công nhân rơi từ trên các tầng cao của các tòa nhà trong quá trình xây dựng. Vì vậy, việc sử dụng thuê xe nâng người sơn nhà xưởng, đặc biệt là cái tòa nhà cao tầng, các khu trung cư, khách sạn,.. là một lựa chọ an toàn.

Lợi ích khi sử dụng xe nâng người sơn nhà.

Xe nâng người có nhiều thiết kế khác nhau cũng nhằm mục đích tạo sự tiện dụng trong quá trình thi công và đảm bảo sự an toàn về tính mạng cho người công nhân trực tiếp làm việc.

Bên cạnh đó mỗi công  trình xây dựng để hoàn mĩ nhất, thì quan trọng vẫn là vẻ về ngoài và màu sơn đều đệp và không bị loang lổ. Tuy nhiên cách sơn thông thường sẽ không đáp ứng được điều này, vì người sơn sẽ không thể quan sát bao quát toàn bộ vị trí cần sơn, kết quả sẽ không có được thành phẩm đẹp mắt, không chỉ lúc vừa sơn xong mà sau một thời gian sử dụng màu sơn nhạt dần sẽ không còn đều màu, thậm chí là còn loang lổ.

Lợi ích khi thuê xe nâng người để sơn nhà - Minh Khang
Lợi ích khi thuê xe nâng người để sơn nhà – Minh Khang

Để quét sơn tường được đẹp ở tất cả các vị trí thì ngoài chất lượng sơn, người thợ phải có tầm nhìn bao quát vị trí đứng phù hợp, xe nâng người chính là lựa chọn không thể hợp lí hơn. Tùy vào từng vị trí mà người sử dụng lựa chọn những loại xe nâng phù hợp.

Xe nâng người giúp công việc được hoàn thành nhanh chóng, tiết kiện thời gian, tiết kiệm nhân công, tiết kiệm chi phí và dễ dàng điều khiển.

Một số loại xe nâng người thông dụng dùng để sơn nhà.

Dưới đây là hình ảnh và công dụng chi tiết của mỗi loại xe nâng: Có 2 loại xe nâng là scissor lift (cắt kéo) và boom lift. Trong boom lift lại chia thành S và Z (dạng khớp gập và dạng ống lồng).

Xe nâng người Boom Lift (chiều cao từ 0 đến 40m):

Ưu điểm của loại xe nâng người Boom Lift thì có thể len lỏi nhiều ngóc nghách khó khăn, chiều cao lên đến 40m phục vụ tốt cho các công việc trên cao, đặc biệt là lắp ráp nhà xưởng, ốp lát gạch hoặc sơn nhà.

thuê xe nâng người sơn nhà - ốp lát gạch
Xe nâng người boom lift của Minh Khang.
xe nâng người sơn nhà
Minh Khang cho thuê xe nâng người sơn nhà

Xe nâng người cắt kéo (chiều cao làm việc từ 5m đến 25m):

Với loại xe nâng người cắt kéo có thể dùng trên khoảng đất trống không có quá nhiều vật cản trở, phù hơn cho việc sơn nhà xưởng ở bên trong, do có ưu điểm là nhẹ hơn về trọng lượng.

Chúng tôi xin giới thiệu một số xe nâng người dạng cắt kéo phục vụ cho công việc sơn nhà hay thi công làm việc trên cao.

Xe nâng người 8m làm việc dạng cắt kéo (scissor lift):

Đây là dòng xe có độ cao sàn 6m, độ cao làm việc 8m, kích thước nhỏ gọn đặc biệt thích hợp thi công trong nhà máy, trung tâm thương mai và nhà xưởng có độ cao thấp.

Ở độ cao 8m có các dòng xe: Genie GS1930, JLG 1930ES 1932E2, Skyjack SJIII3220, Snorkel S1930E 1932E, Haulotte Compact 8.

cho thuê xe nâng người 8m sơn nhà tại Hà Nội
xe nâng người JLG chiều cao làm việc 8m – Minh Khang

Xe nâng người 10m làm việc dạng cắt kéo (scissor lift):

Đây là dòng xe có độ cao sàn 8m, độ cao làm việc 10m, dùng để thi công hệ thống cơ điện, phòng cháy chữa cháy (pccc), ống gió điều hòa trong nhà máy.

Ở độ cao 10m có các dòng xe: Genie GS2632, JLG 2632ES, Skyjack SJIII3226, Snorkel S2632E, Haulotte Compact 10.

xe nâng người 10m compact 10N
xe nâng người 10m compact 10N

Xe nâng người 12m làm việc dạng cắt kéo (scissor lift):

Đây là dòng xe có độ cao sàn 10m, độ cao làm việc 12m, là dòng xe phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Bởi bị các nhà máy, nhà xưởng ở Việt Nam hiện tại thường có độ cao từ 10-12m nên xe nâng người 12m làm việc có thể là việc ở dải độ cao từ 8m đến 12m.

Ở độ cao 12m có các dòng xe: Genie GS3246, JLG 3246ES, Skyjack SJIII3246, Snorkel S3246E, Haulotte Compact 12.

Xe nâng người 14m – 20m làm việc dạng cắt kéo (scissor lift):

Ở độ cao 14m đến 20m có các dòng xe: Genie GS4047, JLG 4069LE, Skyjack SJIII3246, Snorkel S3246E,..

lô xe nâng người cắt kéo 2019 - Thiết bị Minh Khang
lô xe nâng người cắt kéo 2019 – Thiết bị Minh Khang

Đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín và chất lượng.

Thiết bị Minh Khang là một trong những đơn vị bán và cho thuê xe nâng người uy tín và chất lượng với nhiều năm trong lĩnh vực. Cho thuê xe nâng người sơn nhà, lắp ráp ống gió,…

Rate this post