CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI TẠI HÀ NỘI - Giá rẻ

0961.244.604

Thành phố Hà Nội đang trên đà phát triển với những dự án xây dựng, quy hoạch,…Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng xe nâng người tại Hà Nội ngày càng tăng cao. Đáp ứng nhu cầu này của các doanh nghiệp, nhà đầu tư, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người ra đời. Vậy đâu là địa chỉ cho thuê xe nâng người tại Hà Nội

Những ưu điểm khi sử dụng xe nâng người

Những ưu điểm của xe nâng người
Những ưu điểm của xe nâng người

Xe nâng người là một trong những công cụ hữu hiệu hỗ trợ cho người lao động trong mảng xây dựng, di chuyển, thi công trên cao. Đi cùng với sự phát triển của đất nước, các dự án xây dựng, quy hoạch mọc lên như nấm. Nhu cầu sử dụng xe nâng người ngày càng cao. Vậy vì sao xe nâng người được sử dụng phổ biến như vậy?

  • Sử dụng xe nâng người giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công và chi phí xây dựng giàn giáo.
  • Xe nâng người có thiết kế đảm bảo an toàn cho người lao động khi làm việc trên cao với cách thanh chắn ngang người, phanh đĩa, báo động nghiêng xe và cân bằng xe.
  • Xe nâng người có thể làm việc ở độ cao tới 40m.
  • Xe nâng người có thể di chuyển linh hoạt, hoạt động tốt ở những vị trí ngóc ngách, khó khăn.
  • Bánh xe của nhiều loại xe nâng người giúp xe đi tốt trên các bề mặt không bằng phẳng.
  • Các loại xe nâng người chạy bằng điện giúp bảo vệ môi trường, không gây tiếng động ồn ào; Các loại xe chạy bằng dầu có sức vận hành tốt, năng suất làm việc cao.

Địa chỉ cho thuê xe nâng người tại Hà Nội uy tín, giá rẻ

Địa chỉ cho thuê xe nâng người tại Hà Nội uy tín, giá rẻ - Minh Khang
Địa chỉ cho thuê xe nâng người tại Hà Nội uy tín, giá rẻ

Thủ Đô Hà Nội là thành phố phát triển nhất của đất nước với hàng chục dự án mỗi năm. Thành phố xây dựng và phát triển đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng xe nâng người vô cùng cao. Đối với các doanh nghiệp, nhà đầu tư có dự án ngắn hạn hoặc không sử dụng thường xuyên, họ thường lựa chọn thuê xe nâng người để tiết kiệm chi phí.

Trên thị trường xe nâng người hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Hà Nội. Tuy nhiên, rất khó để lựa chọn một công ty chất lượng và uy tín vì thị trường cạnh tranh cao, nhiều công ty đề ra các loại ưu đãi hấp dẫn. Nếu bạn còn đang băn khoăn, tìm kiếm một đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín, Minh Khang là một sự lựa chọn rất đáng cân nhắc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Minh Khang cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người với chi phí hợp lý và linh động.

Minh Khang – Đơn vị cho thuê xe nâng người giá rẻ nhất thị trường

Minh Khang – Đơn vị cho thuê xe nâng người giá rẻ nhất thị trường
Minh Khang – Đơn vị cho thuê xe nâng người giá rẻ nhất thị trường

Trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, Minh Khang đang dần cố gắng và khẳng định vị thế của mình bằng chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn, uy tín. Ngoài ra công ty còn có một số ưu điểm nổi bật sau:

Giá cả rẻ nhất thị trường

Nếu mua mới xe nâng người, doanh nghiệp sẽ phải đầu tư một khoản không nhỏ. Tuy nhiên khi thuê xe nâng người, chi phí sẽ chỉ tốn khoảng 8-20 triệu đồng. Minh Khang cam kết giá cho thuê xe nâng người rẻ nhất thị trường với chất lượng cao, dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp.

>> Bảng giá dịch vụ xe nâng người mới và cũ

Chất lượng sản phẩm tốt

Các đầu xe tại Minh Khang có giấy tờ cam kết sản phẩm chính hãng, được bảo dưỡng thường xuyên, đúng kỹ thuật. Minh Khang có đủ các sản phẩm của các hãng nổi tiếng, tốt nhất thế giới như Genie, Skyjack, JLG,… Các đầu xe cho thuê đều còn rất mới, vận hành khỏe, hoạt động năng suất cao.

Bàn giao xe nâng người trực tiếp

Minh Khang luôn làm việc có trách nhiệm, giao dịch minh bạch, bố trí các kỹ thuật viên tới bàn giao trực tiếp tận nơi để đảm bảo xe nâng người vận hành tốt, không có vấn đề. Đối với các vấn đề về bảo hành, bảo dưỡng, nhân viên của chúng tôi sẽ trả lời một cách chi tiết khi bàn giao xe cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ cho thuê xe nâng người tại Hà Nội giá rẻ và uy tín nhất hiện nay. Để tham khảo thêm về các dịch vụ của Minh Khang và báo giá, xin liên hệ hotline: 0982.0980.36Hoặc truy cập https://xenangnguoituhanh.net/

5/5 - (2 bình chọn)