Bán và cho thuê xe nâng người Upright tại Việt Nam

0961.244.604

Hiện nay, các công trình xây dựng, các khu công nghiệp lắp đặt thường phải làm việc ở những địa điểm trên cao, những nơi khó khăn trong việc di chuyển và làm việc. Lúc này công cụ trợ giúp đắc lực giúp làm việc hiệu quả, an toàn hơn không thể thiếu đó là xe nâng người. Xe nâng người Upright là một sản phẩm tốt không nên bỏ qua.

Nguyên lý hoạt động của xe nâng người Upright

Xe nâng người Upright hoạt động bằng điện, đây là một trong những dòng xe nâng tự hành cắt kéo giúp nâng người, vật lên độ cao tới sàn là 10m và chiều cao để làm việc lên tới 12m.

Thiết kế theo hình chữ X xếp chồng lên nhau
Thiết kế theo hình chữ X xếp chồng lên nhau

Ngoài ra, thì dòng xe này được thiết kế và sản xuất tại Anh Quốc, có trọng tải lên đến 340kg. Thiết kế sang trọng, đẳng cấp hoàn toàn vượt trội so với các dòng xe khác có cùng độ cao.

Bên cạnh đó, thì hệ thống hạ khẩn cấp được trang bị thêm 2 bình ắc quy dự phòng hiện đại. Nên vẫn hoạt động bình thường bằng điện chứ không phải là cơ thủy lực như các dòng xe trên thị trường.

Ưu điểm của xe nâng người Upright

Là một trong những dòng sản phẩm thiết kế hiện đại, Upright được gọi với cái tên là xe nâng người cắt kéo chạy điện, thì dòng xe nâng người Upright còn đem đến cho người dùng nhiều ưu điểm vượt trội như:

Thiết kế tinh tế, di chuyển nhẹ nhàng

Được cấu tạo theo kiểu thẳng đứng, sử dụng cơ cấu liên kết theo kiểu gấp khúc hình chữ X như hình chiếc kéo. Nên hoạt động một cách nhẹ nhàng như một chiếc thang tích hợp với ứng dụng hiện đại, nên giúp nâng người dễ dàng tiếp cận mục tiêu ở những địa điểm trên cao, nhỏ hẹp như thay thế một giàn giáo loại nhỏ.

Ngoài ra, xe hoạt động bằng điện và có bảng điều khiển và công tắc rõ ràng. Giúp người vận hành dễ dàng điều khiển nâng lên – hạ xuống, quay trái – sang phải một cách nhẹ nhàng và an toàn nhất.

An toàn và hiệu quả

Thay vì bạn sử dụng thang để sửa chữa hệ thống điện, thực hiện các công trình xây dựng thì sẽ nguy hiểm đến mức nào khi leo lên leo xuống. Thay vào đó khi sử dụng xe nâng người được điều khiển nhẹ nhàng, có bảng hệ thống hiện đại với thanh nâng chắc chắn, kiên cố sẽ giúp nâng người lên một cách an toàn. Giúp dễ dàng làm việc trên cao mà không còn cảm giác lo lắng, run sợ.

Đảm bảo an toàn cho người làm việc
Đảm bảo an toàn cho người làm việc

Di chuyển nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian leo lên leo xuống, nên sẽ giúp hiệu quả công việc sẽ cao hơn khi có thêm công cụ xe nâng người 12m Upright.

Tuổi thọ cao, thân thiện với môi trường

Xe hoạt động bằng điện, nên khi làm việc hoàn toàn không gây ra tiếng ồn và không thải ra khói như các dòng xe chạy bằng dầu khác. Nên đảm bảo thân thiện với môi trường, an toàn cho môi trường và con người xung quanh địa điểm làm việc.

Bên cạnh đó thì Upright có tuổi thọ rất cao, kết hợp với cấu tạo đơn giản đảm bảo quá trình sửa chữa và bảo dưỡng dễ dàng hơn. Đồng thời, tạo được phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn, hướng đến sự an toàn và hiệu quả khi làm việc.

Ứng dụng của xe nâng người Upright trong đời sống

Mặc dù, trên thị trường có nhiều dòng xe nâng người khác nhau. Nhưng đối với xe nâng người 12m Upright tự hành luôn sở hữu những ưu điểm riêng và được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống như phục vụ các công trình xây dựng, thi công cơ điện ống gió điều hòa, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh cửa kính, lắp đặt thép, bảo trì bảo dưỡng nhà ở, khách sạn,… hoàn toàn giúp tiết kiệm thời gian làm việc, nâng cao năng suất và đặc biệt là đảm bảo an toàn tuyệt đối khi hoạt động.

Nhờ những ưu điểm tuyệt vời trên, thì dòng xe nâng người Upright xứng đáng là một sản phẩm hữu ích mà các doanh nghiệp, nhà thầu,… không nên bỏ qua. Để nhận giá xe nâng người 12m Upright tốt nhất, hoặc tham khảo thêm nhiều dòng xe khác thì xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0982.0980.36 hoặc website: xenangnguoituhanh.net để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.

Rate this post