Xe nâng người tự hành GS - Genie ❤️❤️❤️

0961.244.604

Xe nâng người tự hành GS (Genie) là một trong những dòng xe nâng người thông dụng nhất hiện nay tại các công trường, xí nghiệp,… Sản phẩm giúp tiếp cận dễ dàng ở những nơi có địa hình khó khăn, ngóc ngách, là công cụ hỗ trợ rất đắc lực cho việc thi công đảm bảo hiệu quả và an toàn.

⇒Đọc thêm: Hãng xe nâng người Genie Lift ®

Nguyên lý hoạt động của xe nâng người tự hành GS

Xe nâng người tự hành GS hoạt động bằng điện và hoàn toàn trong quá trình vận hành không có khí thải. Bên cạnh đó, phần bánh lái phía trước hoàn toàn chủ động và không có bán kính xoay trong, giúp thợ lái có thể điều khiển một cách dễ dàng.

xe nâng ngời tự hành GS
Hoạt động hoàn toàn bằng điện

Trên buồng lái có đầy đủ nút điều khiển, màn hình hiển thị hiện đại giúp xe di chuyển và tiếp cận được mục tiêu an toàn và nhanh chóng, xử lý sự cố một cách dễ dàng.

Xe nâng người tự hành GS được thiết kế với 2 chức năng chính là nâng và lái, theo chế độ tự hành nên rất dễ dàng sử dụng và điều khiển.

Một số ưu điểm nổi bật của dòng xe nâng người tự hành GS

Dòng xe nâng người tự hành GS được đánh giá là một sản phẩm có thiết kế hiện đại, phù hợp với nhiều lĩnh vực trong công nghiệp. Cũng như đây là một sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi sở hữu những ưu điểm tuyệt vời như:

Xe vận hành dễ dàng, êm ái

Xe nâng người tự hành GS được thiết kế với đầy đủ chức năng, màn hình hiển thị rõ ràng, nút điều khiển hiện đại. Giúp một người không chuyên cũng dễ dàng điều khiển, vận hành.

Dễ dàng vận hành, dễ dàng điều khiển
Dễ dàng vận hành, dễ dàng điều khiển

Ngoài ra thì xe còn được thiết kế với nhiều thắng đĩa, giúp giảm tốc một cách mượt mà, êm ái. Đảm bảo an toàn cho cả người lái và vật nâng, cũng như xử lý mọi sự cố một cách dễ dàng êm mượt.

Phần khung xe được thiết kế theo cơ cấu chiếc kéo có tính ổn định cao, bên ngoài phần trục nâng được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, vỏ bọc xe được bọc bằng chất liệu thép chất lượng cao nên giúp vận hành chắc chắn, hạn chế va đập tốt.

Hiệu quả làm việc cao hơn

Được thiết kế với chiều cao làm việc lên tới 20m, kết hợp với sàn công tắc bằng thép giúp nâng hạ người một cách an toàn, nhẹ nhàng. Tạo được cảm giác an toàn và giúp năng suất hiệu quả làm việc cao hơn.

Bên cạnh đó, nhờ vào hệ thống bánh trước đặc không tạo vết, kết hợp với hệ thống điện lên tới 24V và 4 bình ắc quy 225AHM nên có thể làm việc hiệu quả lên tới 10 giờ.

Xe nâng người an toàn và thân thiện với môi trường

Hoạt động hoàn toàn bằng điện nên xe nâng người GS hoàn toàn không gây ra tiếng ồn, không thải khí, không tạo ra bức xạ như các dòng xe khác nên hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, xe còn được trang bị với hệ thống đèn cảnh báo khi làm việc, công tắc dừng khẩn cấp, phanh đĩa giúp giảm tốc nhẹ nhàng,… đảm bảo an toàn khi làm việc, cũng như tạo cảm giác an toàn cho người làm.

Bên cạnh đó, xe còn được thiết kế với hệ thống an toàn, bàn đạp chân ga phòng trừ trường hợp vô tình gạt vào tay điều khiển, mất tay lái nên đều đảm bảo an toàn trong lao động.

Ứng dụng của xe nâng người tự hành GS vào trong đời sống

Xe nâng người tự hành GS được thiết kế với đầy đủ chức năng, hiện đại nên đây là một dòng xe có ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là xây dựng, bảo trì các công trình trong và ngoài trời trên bề mặt cứng, phẳng.

Ứng dụng xe nâng người cắt kéo GS 2646
Ứng dụng xe nâng người cắt kéo GS 2646

Ngoài ra, thì dòng xe này sản xuất ra để chuyên phục vụ những ngành như cảng biển, đóng tàu, lắp đặt thi công nhà xưởng, hàng không. Bên cạnh đó, thì có một số dòng được thiết kế theo phong cách mini tiện lợi, nên có thể sử dụng dễ dàng ở các công trình khách sạn, nhà nghỉ, hệ thống lắp đặt đèn, vệ sinh nhà ở cao tầng,…

Vậy trên là những thông tin đặc điểm, ưu điểm của dòng xe nâng người tự hành GS. Với những tính năng mà dòng xe này mang đến, chắc chắn sẽ là một sản phẩm hữu ích trong công việc hơn.

5/5 - (1 bình chọn)