Xe nâng đa năng Telehandler - Minh Khang

0961.244.604

Ngày nay, xe nâng hàng đã trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho con người trong việc vận chuyển, nâng hàng hóa. Không những có khả năng thực hiện được những công việc nặng nhọc mà nó còn giúp tiết kiệm thời gian, tăng năng suất lao động và đảm bảo an toàn cho người lao động. Trên thị thường hiện nay có khá nhiều dòng xe nâng hàng khác nhau, tuy nhiên dòng xe nâng đa năng Telehandler lại được ưu ái hơn cả. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dòng xe này trong bài viết sau.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật xe nâng hàng Telehandler
Thông số kỹ thuật xe nâng đa năng Telehandler
 • Công suất định mức 12.000 lb 5,443 kg
 • Chiều cao nâng tối đa 55 ft 16,76 m
 • Đường lên tối đa 42 ft 12,8 m
 • Khung san lấp mặt bằng 10 °
 • Tốc độ nâng:
  • Lên 16 giây
  • Xuống 15 giây
  • Tốc độ bùng nổ (mở rộng / rút lại)
  • Mở rộng 17 giây
  • Rút lại 13 giây
 • Tốc độ di chuyển hàng đầu (4 tốc độ) 20 mph 32 kph
 • Trọng lượng vận hành 35.860 lb 16.266 kg

Nguyên lý hoạt động của xe nâng đa năng Telehandler

Xe nâng đa năng Telehandler có khả năng di chuyển nhanh, dễ vận hành, thiết kế nhỏ gọn nhưng trọng tải nâng lại vô cùng lớn, mang đến hiệu suất làm việc tốt hơn. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm xe nâng hàng này để quý khách hàng cùng tham khảo.

Công ty cho thuê xe nâng đa năng telehandler

Dễ vận hành

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của dòng xe nâng hàng Telehandler đó là dễ dàng vận hành. Như đã nói ở trên, dòng xe này được lắp đặt bộ điều khiển thông minh nên chỉ cần đào tạo trong một thời gian ngắn là chúng ta hoàn toàn có thể điều khiển được thành thạo.

Hay nói cách khác, bạn chỉ cần học thuộc từng chức năng của bộ điều khiển là có thể điều khiển xe theo ý muốn của mình.

Di chuyển dễ dàng trong không gian nhỏ, địa hình gồ ghề:

Với thiết kế nhỏ gọn, dòng xe này có thể dễ dàng di chuyển qua các lối đi hẹp, các ngóc ngách hay những vị trí mà chúng ta khó có thể tiếp cận bằng các biện pháp thủ công.

Bánh xe được thiết kế không tạo vết nên nó có thể di chuyển trên mọi địa hình từ bằng phẳng cho đến gồ ghề nhiều sỏi đá.

Chính vì vậy, với dòng xe này việc vận chuyển, nâng hàng hóa sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bởi nó có thể chinh phục được mọi địa hình.

Tiết kiệm thời gian, chi phí và tiền bạc.

Dòng xe này chủ yếu được ứng dụng trong các ngành công nghiệp nặng
Dòng xe này chủ yếu được ứng dụng trong các ngành công nghiệp nặng

Dòng xe này có công suất rất cao giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức. Trọng tải tối đa của dòng xe này có thể lên đến 32 tấn nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng đến vấn đề trọng tải bởi nó có khả năng nâng bất cứ loại hàng hóa cồng kềnh và nặng nào.

Chức năng nâng hàng hóa và khả năng kéo dài cần một cách linh hoạt cho phép chúng ta có thể vận chuyển, nâng hàng hóa từ vị trí này sang vị trí khác một cách hiệu quả mà không cần đến nhân công xếp dỡ hàng.

Ứng dụng của xe nâng đa năng Telehandler trong đời sống

Dòng xe này thường được ứng dụng trong ngành nông nghiệp, chẳng hạn như việc vận chuyển thức ăn chăn nuôi… Chính vì vậy, nó được ví như người bạn đồng hành của nông nghiệp

Ngoài ra, với những ưu điểm vượt trội như chiều cao tối đa có thể vươn tới độ cao 32m, trọng tải tối đa lên tới 32 tấn dòng xe này còn được ứng dụng trong các ngành công nghiệp gió, công nghiệp xây dựng, khai thác dầu mỏ, công nghiệp gang thép và một số ngành công nghiệp nặng khác.

5/5 - (1 bình chọn)