Những yếu tố ảnh hưởng đến giá xe nâng người

0961.244.604

Mỗi một chiếc xe nâng người đều có một mức giá bán khác nhau. Vậy những yếu tố ảnh hưởng tới giá xe nâng người là gì? hãy tham khảo nội dung bài viết sau để chọn được những chiếc xe phù hợp với mức giá phải chăng.

Xuất xứ, thương hiệu của xe nâng người

Xuất xứ, thương hiệu của một chiếc xe nâng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá cả của chiếc xe nâng. Một thương hiệu lớn có nhiều năm trong lĩnh vực, cùng với đó là những kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và điều đáng nói hơn đó chính là chỗ đững trong lòng những doanh nghiệp.

Những chủ doanh nghiệp giỏi, kinh nghiệm họ thường lựa chọn cho doanh nghiệp mình những sản phẩm chất lượng, những thương hiệu nổi tiếng trong ngành để đặt lòng tin. Cũng từ đây, các doanh nghiệp cùng với những nhà sản xuất xe nâng có thương hiệu sẽ cùng nhau mang cộng tác và mang lại những lợi ích dành cho đơn vị mình.

Một số những thương hiệu xe nâng uy tín chất lượng hiện nay đang được các chủ doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn:

Xe Nâng Người Genie

Xe nâng người Genie là sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ- Một đất nước sở hữu những công nghệ tiên tiến hiện đại. Đây là một trong những đơn vị sản xuất các thiết bị máy móc hỗ trợ an toàn cho công nhân thi công tại những vị trí trên cao.

Sản phẩm của thương hiệu Genie có mặt tại khắp nơi với nhiều chủng loại khác nhau. Sự khắt khe trong công nghệ, thị trường tất cả đã làm nên một thương hiệu giá trị và chất lượng sản phẩm cao.

Xe nâng Genie đến từ Mỹ đất nước công nghệ cao
Xe nâng Genie đến từ Mỹ đất nước công nghệ cao

Xe nâng người Skyjack

Xe nâng hàng Skyjack là hàng thứ 2 mà chúng tôi muốn nhắc đến, một thương hiệu nữa đến từ Mỹ. Hãng này có rất nhiều mẫu xe nâng với các chiều cao, trọng lượng khác nhau. Có thể hoạt động tại những địa điểm khó khăn mà con người khó tiếp cận.

Có nhiều dáng xe phổ biến như: xe nâng người cắt kéo, boom lift hay xe nâng chữ Z và cùng nhiều loại khác. Hãng xe này được ưa chuộng bởi nhiều tính năng nổi bật, đặc biệt là hoạt động không ồn ào, pin sạc không khói, máy móc khỏe khoắn, môi trường làm việc linh hoạt.

Xe nâng tự hành dạng cắt kéo
Xe nâng tự hành dạng cắt kéo

Xem thêm:

7 hãng xe nâng người nổi tiếng

Chiều cao và tải trọng của xe nâng người cũng là yếu tố quan trọng

Yếu tố ảnh hưởng tới giá xe nâng tiếp theo đó chính là trọng tải và chiều cao là việc của xe. Chúng ta dễ dàng bắt gặp những mẫu xe có chiều cao khác nhau hoạt động tại các địa hình công trường khác nhau.

Bạn có biết nó khác nhau ở điểm nào không? Không chỉ vì chúng khác nhau tại chiều cao, bạn cần phải biết mỗi một địa hình khác nhau cần có những công nghệ phù hợp đối với những sản phẩm để chúng có thể thích nghi với từng đặc điểm địa hình. Làm việc tại những địa điểm phức tạp đồng nghĩa với việc giá thành sản phẩm cũng tăng theo.

Xe nâng dạng cắt kéo
Xe nâng dạng cắt kéo

Xe nâng cắt kéo với trọng tải nhỏ, sử dụng điện làm năng lượng để hoạt động vì vậy mà nó không hề tạo khí thải ảnh hưởng môi trường làm việc. Dạng xe nay có thể làm việc ở các địa hình trong thời gian dài. Với thiết kế  trục bánh xe chủ động, trong quá trình làm việc hoàn toàn thuận tiện cho người sử dụng.

Xe nâng dáng chữ Z
Xe nâng dáng chữ Z

Xe nâng dáng chữ Z này giúp đơn vị thi công thuận lợi ở những vị trí trên cao, khó tiếp cận. Tại độ cao hoạt động từ 10 đến 14 m, bạn có thể yên tâm thi công không cần lo lắng về an toàn của máy.

Địa chỉ nhà cung cấp xe nâng người

Địa chỉ cung cấp là yếu tố ảnh hưởng tới giá xe nâng thứ 3 mà chúng tôi muốn đề cập đến. Hãy tỉnh táo khi lựa chọn những nhà cung cấp, đơn vị phân phân phối xe nâng uy tín đê sở hữu những sản phẩm chất lượng mà kèm theo đó là mức giá cạnh tranh.

Thiết bị Minh Khang tự hào là đơn vị cung cấp những dòng xe nâng người uy tín. Với hơn 15 năm trong ngành với nhiều kinh nghiệm và uy tín, đơn vị đã và đang là xây dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng những chủ doanh nghiệp thông thái.

yếu tố ảnh hưởng đến giá xe nâng người
yếu tố ảnh hưởng đến giá xe nâng người

Trên đây là những thông tin cần thiết, yếu tố ảnh hưởng tới giá xe nâng các doanh nghiệp nên biết để có thể lựa chọn được những chiếc xe nâng tốt, chất lượng, đạt hiệu quả cao trong công việc. Hi vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích với quý khách hàng.

1.1/5 - (10 bình chọn)