Nên mua hay thuê xe nâng người?

0961.244.604

Ngày nay việc sử dụng xe nâng người ở các doanh nghiệp ngày càng được áp dụng nhiều, đây là một trong những công cụ giúp hỗ trợ làm việc hiệu quả hơn ở môi trường trên cao, khó khăn. Nhưng Có một điều nhiều người hiện nay băn khoăn nên mua hay thuê xe nâng người cho hợp lý nhất? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

Nên mua hay thuê xe nâng người?

Để có thể hiểu được nên sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người hay mua xe nâng người cũ thích hợp nhất, hãy cùng chúng tôi phân tích ưu nhược điểm của hai sự lựa chọn này có gì nhé.

Ưu nhược điểm khi thuê xe nâng người

Khi lựa chọn dịch vụ thuê xe nâng người sẽ có những ưu và nhược điểm như sau:

Ưu điểm

Thuê xe nâng người thích hợp với những doanh nghiệp có ít công trình
Thuê xe nâng người thích hợp với những doanh nghiệp có ít công trình
  • Thuê xe trong thời gian ngắn đủ để đáp ứng được nhu cầu công việc trong thời điểm nhất định như thi công xong công trình có thể trả.
  • Không mất quá nhiều công sức để chăm sóc, bảo quản xe nâng người trong thời gian sử dụng.
  • Thường khi thuê xe nâng người sẽ kèm theo thợ lái nên người thuê sẽ không còn lo lắng quá nhiều về việc thuê thợ lái bên ngoài.
  • Khi thuê xe nâng người mà trong quá trình sử dụng xe gặp trục trặc thì bên cho thuê xe sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa (trừ trường hợp xe bị hư hỏng do bên thuê làm gây hại nặng), còn lại bên thuê sẽ không còn lo lắng về vấn đề này.
  • Có thể thuê được nhiều loại xe nâng người phù hợp với dự án thi công
  • Mức giá thuê sẽ tiết kiệm hơn theo từng dự án

Nhược điểm

  • Trong thời gian thuê xe sẽ bị phụ thuộc nhiều vào bên cho thuê, nhất là trong thời điểm cần xe lại phải đi tìm thuê gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc.
  • Tính ra số tiền thuê một lần thì rẻ hơn, nhưng nếu tính về lâu dài số tiền thuê xe nhiều hơn khi có dự án lại phải đi thuê xe.
  • Tốn thời gian trong việc tìm thuê xe sau mỗi lần trả

Ưu nhược điểm khi chọn mua xe nâng người cũ

Mua xe nâng người cũ hoàn toàn chủ động được trong mọi vấn đề
Mua xe nâng người cũ hoàn toàn chủ động được trong mọi vấn đề

Cũng như việc chọn thuê xe nâng người cũ thì khi mua xe cũng sẽ có những ưu nhược điểm như:

Ưu điểm:

– Khi mua xe nâng người sẽ chỉ cần bỏ một số tiền đầu tư để mua 1 lần nhưng dùng cả đời không như tốn nhiều khoản cho việc thuê xe nhiều lần.

– Khi mua xe sẽ chủ động hơn trong việc sử dụng, khi nào có việc có thể đem ra sử dụng ngay mà không bị phụ thuộc vào bất cứ ái

– Chi phí vận chuyển hoàn toàn tự chủ động được

– Đối với những doanh nghiệp thực hiện công việc cần đến xe nâng người thường xuyên thì việc mua xe là một sự lựa chọn tốt nhất.

Nhược điểm:

– Khi mua xe trong thời gian sử dụng xe gặp trục trặc thì người mua hoàn toàn phải bỏ chi phí trong việc sửa chữa

– Khi mua xe sẽ không kèm theo thợ lái nên trong quá trình sử dụng phải tìm thợ lái, còn thuê xe thường sẽ có kèm theo thợ lái.

– Mỗi xe sẽ phù hợp với các công trình nhất định, không phải cứ 1 xe có thể đáp ứng được. Đòi hỏi nếu mua nhiều loại xe thì chi phí sẽ rất cao.

Địa chỉ cho thuê và bán xe nâng người cũ uy tín và chất lượng

nên mua hay thuê xe nâng người
nên mua hay thuê xe nâng người

Thiết bị Minh Khang cung cấp nhiều dòng xe nâng người chất lượng. Khi bạn đã biết được mình nên sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người hay mua xe nâng người cũ thích hợp nhất, việc quan trọng hiện tại chính là tìm một địa chỉ uy tín để có thể mua hoặc thuê xe nâng người đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý.

Nếu để lựa chọn một địa chỉ uy tín, cơ sở Thiết bị Minh Khang là một địa chỉ mà quý khách hàng không nên bỏ qua. Đây là một trong những địa chỉ cho thuê, mua, bán các loại xe nâng người trên thị trường hiện nay được người tiêu dùng đánh giá cao.

Hiện tại, cửa hàng cung cấp đầy đủ các dòng xe nâng người hiện nay, nhập khẩu từ khác thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, khi lựa chọn thuê hoặc mua xe nâng người tại đây quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với mức giá hoàn toàn hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi có một đội ngũ tư vấn tận tình kèm theo nhiều dịch vụ hậu mãi vô cùng hấp dẫn đảm bảo sẽ làm cho quý khách hàng cảm thấy hài lòng, yên tâm nhất khi đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Rate this post