Lý do nên chọn dịch vụ thuê xe nâng người

0961.244.604

Khoa học kĩ thuật ngày càng phát triển kéo theo các loại máy móc hỗ trợ con người trong quá trình làm việc cũng tiến bộ hơn, thông minh hơn, năng suất hơn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư trong công việc của rất nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, với xe nâng người, không phải doanh nghiệp nào cũng có sẵn một khoản tiền lớn đề đầu tư cho một lượng lớn xe nâng người để phục vụ nhu cầu công việc. Dưới đây là những lý do nên chọn dịch vụ thuê xe nâng người vô cùng hữu ích.

Tiết kiệm chi phí thuê nhân công

chọn dịch vụ thuê xe nâng người
chọn dịch vụ thuê xe nâng người

Lý do nên chọn dịch vụ thuê xe nâng người đầu tiên chính là tiết kiệm chi phí thuê nhân công. Khi có trong tay một chiếc xe nâng người phục vụ cho công việc, bạn sẽ không cần phải có một nhóm công nhân đông người thì mới có thể hoàn thành công việc của mình.

Vì vậy, bạn chỉ cần bỏ tiền ra thuê xe và thêm một người công nhân có kĩ năng điều khiển cùng một người khác làm việc trên sàn nâng để hoàn tất công việc mà vẫn có được kết quả ưng ý, đôi khi còn hiệu quả hơn so với một nhóm công nhân.

Nâng cao hiệu suất làm việc

Một chiếc xe nâng có hiệu quả làm việc cao hơn hẳn so với một nhóm công nhân làm việc. Khi có sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ thông minh, công việc sẽ được hoàn thành sớm hơn dự kiến so với việc dựa hoàn toàn vào sức người.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp chú trọng vào việc ứng dụng những công nghệ, máy móc thông minh hỗ trợ quá trình làm việc để tăng năng suất lao động, giảm chi phí đầu tư, dàn trải. Việc ứng dụng như vậy vừa tiết kiệm chi phí, vừa tăng hiệu quả công việc cho các doanh nghiệp, chủ đầu tư.

Giảm thiểu rủi ro lao động

Lí do nên chọn dịch vụ thuê xe nâng người thứ ba mà chúng tôi muốn nhắc tới ở đây chính là giảm thiểu rủi ro lao động. Xe nâng người chất lượng, thiết kế chắc chắn, các thiết bị, chế độ bảo hộ lao động an toàn sẽ giúp chủ đầu từ giảm thiểu khá nhiều rủi ro trong quá trình làm việc và tăng uy tín khi là nơi cung cấp môi trường lao động an toàn cho công nhân.

Đối với nhiều công việc, dựng giàn giáo vô cùng nguy hiểm đối với cả người lao động và những người xung quanh. Đã có rất nhiều tai nan lao động đáng tiếc xảy ra khi bị sập giàn giáo gây ảnh hưởng tới không chỉ người lao động mà còn cả những người không may đang hoạt động ở xung quanh và gây tổn thất chi phí xử lí sự cố cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Một trong những lí do nên chọn dịch vụ thuê xe nâng người chính là tiết kiệm chi phí đầu tư. So với việc chủ doanh nghiệp hoặc nhà thầu bỏ một số tiền lớn ra để mua nguyên một chiếc xe nâng thì việc dùng số tiền đó để thuê nhiều chiếc xe nâng lại là một lựa chọn kinh tế hơn cả.

Thuê nhiều loại xe nâng đáp ứng nhu cầu công việc của mình so với mua một chiếc xe nâng sẽ đẩy nhanh hiệu suất làm việc. Việc làm này không chỉ giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn đầu tư bỏ ra ban đầu mà giúp công việc hoàn thành nhanh chóng, hiệu quả, năng suất cao.

Di chuyển linh hoạt

Một trong những lợi thế của xe nâng chính là di chuyển linh hoạt trong mọi khu vực. Nhiều loại xe nâng có thể đạt tới chiều cao hơn 20m và trụ vững ở nhiều địa hình gồ ghề, những nơi mà giàn giáo khó có thể dựng lên một cách chắc chắn.

Di chuyển linh hoạt
Di chuyển linh hoạt

Xe nâng người có thể hoạt động hiệu quả ở những nơi có mật độ giao thông qua lại đông đúc như trong những công việc khắc phục sự cố hỏng hóc của hệ thống điện trên cao, chăm sóc cây cối ngoài đường trước những cơn bão lớn hay những khu chung cư cần bảo dưỡng mặt tường, sửa chữa cửa sổ, hệ thống ống nước…

Rate this post