Khung nâng di động AWP - Xe nâng người Minh Khang

0961.244.604

Ngoài dòng xe nâng người, khung nâng di động cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời giúp hỗ trợ người lao động khi làm việc trên cao ở những địa hình khó tiếp cận. Với các tính năng và chiều cao làm việc tương đương nhưng thiết kế đơn giản hơn, gọn nhẹ hơn, khung nâng di động đang dần trở thành xu hướng trên thị trường Việt Nam. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu vài thông tin cơ bản về sản phẩm khung nâng di động AWP, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Nguyên lý hoạt động của khung nâng di động AWP

Khung nâng di động AWP
Khung nâng di động AWP

Khung nâng di động AWP (thuộc loại xe nâng thẳng) của hãng Genie vận hành bằng điện 12V DC . Khung nâng có thiết kế nhỏ gọn, chiều cao làm việc tối đa là 14.29m, khả năng tải lớn nhất là 159kg.

Không giống như xe nâng người có cấu tạo thân xe và sàn nâng hai phần rõ ràng, cần tối thiểu hai người để cùng vận hành và làm việc, khung nâng có thể hoạt động và điều khiển chỉ bởi một người duy nhất. Khung nâng di động AWP dễ dàng vận hành, dễ dàng điều khiển lại nhỏ gọn, phù hợp với nhiều ứng dụng đa dạng.

Một số mẫu khung nâng di động AWP di động: AWP-20S, AWP-25S, AWP-30S, AWP-35S,…

Ưu điểm của khung nâng di động AWP

Khung nâng di động AWP của Genie là một sản phẩm hữu ích, tiện lợi. Tại sao khung nâng di động AWP lại được tin dùng và sử dụng rộng rãi đến vậy ? Hãy cùng tìm hiểu một số ưu điểm nổi trội của sản phẩm này.

Thiết kế nhỏ gọn

Một ưu điểm đặc biệt của khung nâng di động AWP vượt xa các loại xe nâng người chính là thiết kế nhỏ gọn của nó. Chiều rộng của khung nâng chỉ có 0.74m, chiều dài tối đa là 1.42m. Điều này giúp nó có thể di chuyển dễ dàng qua các loại cửa ra vào, những không gian hẹp, khó tiếp cận.

Sản phẩm có kích thước nhỏ nhưng chiều cao làm việc khá ấn tượng, lên đến hơn 14m.

Có thể lựa chọn nguồn điện

Khung nâng di động AWP chạy bằng nguồn điện 12V DC. Tuy nhiên người sử dụng có thể lựa chọn sử dụng điện DC hoặc AC.Bạn có thể thay thế nguồn điện DC bằng nguồn 220.50 – 60HZ AC. Vì điện AC được dùng phổ biến hơn, ưu điểm này của AWP sẽ giúp người sử dụng không phải lắp đặt thêm bộ chuyển đổi điện rườm rà.

Chân chống dạng chữ X

Mẫu khung nâng di động AWP được thiết kế với chân chống dạng chữ X có thể mở rộng. Loại chân chống này cho phép thiết bị tiếp xúc gần hơn với tường 3 in. Ngoài ra nó còn giúp cố định khung nâng, hỗ trợ quá trình nâng sàn thao tác thêm ổn định và chắc chắn.

Hạ sàn thao tác bằng nguồn phụ

Đôi khi trong công việc rất dễ gặp phải các tình huống ngoài ý muốn như chập điện, máy không hoạt động. Thiết kế thông minh của loại khung nâng di động này cho phép người sử dụng hạ sàn thao tác bằng nguồn điện phụ khi nguồn chính của khung không hoạt động. Tính năng này của AWP đảm bảo an toàn cho người lao động trong các trường hợp bất ngờ.

Có thể lựa chọn loại bệ và sàn thích hợp

Người sử dụng có thể dựa vào mục đích, ứng dụng để lựa chọn loại bệ và sàn thích hợp. Khung nâng di động AWP có 3 loại bệ cơ bản là: bệ tiêu chuẩn, bệ hẹp và bệ địa hình. Mỗi bộ bệ và sàn sẽ có thông số và khả năng làm việc khác nhau, phù hợp với nhiều ứng dụng đa dạng.

Ứng dụng của khung nâng di động AWP trong đời sống

Khung nâng AWP có nhiều ứng dụng trong đời sống
Khung nâng AWP có nhiều ứng dụng trong đời sống

Khung nâng di động AWP  là một sự lựa chọn tối ưu đối với các công trình thi công, lắp đặt trong nhà. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận hành, điều khiển, chiều cao làm việc tối ưu, thiết bị này sẽ giúp các nhà đầu tư tiết kiệm khá nhiều chi phí và thời gian.

Sản phẩm thường được sử dụng trong việc lắp đặt, tu sửa các nhà xưởng, các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại,…

Trên đây là thông tin về mẫu khung nâng di động AWP. Để tham khảo thêm nhiều sản phẩm xe nâng người khác, vui lòng liên hệ qua hotline: 0982.0980.36 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Rate this post