Bán và cho thuê xe nâng người 12m - Minh Khang

0961.284.004

Xe nâng người 12m phương tiện phục vụ cho các ngành yêu cầu đưa người làm việc trên cao. Xe tham gia vào rất nhiều các hoạt động như nâng người sửa chữa điện, lắp đặt công trình, cắt tỉa cây xanh, vận chuyển đồ đạc… và rất nhiều chức năng hữu dụng khác. Đây là loại xe chuyên dụng đắt tiền nên hiếm nhà cung cấp. Bài viết sau đây mách bạn địa chỉ bán xe nâng người chiều cao làm việc tối đa 12m chất lượng cao, giá chính hãng.

Mách bạn địa chỉ bán xe nâng người 12m chất lượng cao, giá chính hãng.

Hiện nay trên thị trường cũng có không ít nhà phân phối và cho thuê xe nâng người 12m. Do giá bán loại xe này khá cao nên nhiều khách hàng rất quan tâm tìm hiểu nhà cung cấp trước khi mua. Qua đánh giá khách hàng và khảo sát từ các chuyên gia thì 8/10 người cho rằng công ty cổ phần phát triển máy xây dựng Việt Nam đơn vị đáng tin cậy.

Công ty Thiết bị Minh Khang-đơn vị chuyên bán và cho thuê xe nâng người với giá chính hãng được niêm yết công khai. Xe bán đa chủng loại, kích cỡ, kiểu dáng nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện, phụ tùng, linh kiện thay thế đầy đủ. Chế độ bảo hành dài hạn, chăm sóc tận tâm.

Khẳng định uy tín trên thị trường, Thiết bị Minh Khang luôn nhận được rất nhiều sự tín nhiệm và yêu mến từ khách hàng. Đó là cả một quá trình nỗ lực phát triển của tập thể công ty. Công ty luôn nỗ lực hết mình đem đến các sản phẩm xe nâng người chất lượng cao với mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất. Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết đam mê luôn mong muốn đưa những thiết bị xe nâng người tốt nhất phục vụ khách hàng tại Việt Nam.

Các chủng loại xe nâng người 12m công ty cung cấp

Công ty Thiết bị Minh Khang cung cấp rất nhiều loại xe nâng người có chiều cao làm việc 12m với thiết kế phù hợp với từng yêu cầu công việc. Tùy theo nhu cầu, ngân sách khách hàng lựa chọn loại thích hợp cho đơn vị, cá nhân mình.

Đây là dòng xe nâng được thiết kế trên nền xe ô tô tải thông dụng. Do đó xe này có khả năng lưu thông trên các đường nội ô và rất linh động. Xe đặc biệt phù hợp cho các công tác nâng người sửa chữa, cắt tỉa cây xanh,…

Xe nâng người 12m cắt kéo

Xe nâng người 12m cắt kéo
Xe nâng người 12m cắt kéo

Một dòng xe cơ động và linh hoạt là xe nâng người dạng cắt kéo. Xe có kích thước nhỏ gọn, nhẹ, dễ duy chuyển, vận chuyển khối lượng lớn,… có khả năng tiếp cận mọi vị trí công trường.

Xe có khả năng nâng hạ nhanh, làm việc năng suất cao. Xe nâng cắt kéo giá thành khá mềm, dễ bảo dưỡng, sửa chữa. Xe đặc biệt phù hợp thi công nhà tiền chế, nhà xưởng, khu chế xuất, kho bãi,…

Xe nâng người dạng boom

Xe nâng boom là dòng xe được thiết kế phù hợp với mọi địa hình, có thể vượt dốc lớn mà vẫn ổn định. Do đó xe này được dùng để phục vụ tại các công trường xây dựng, phục vụ cho xây lắp, sửa chữa, công nghiệp đóng tàu. Xe nâng người dạng boom có hai loại: xe nâng người boom lift, xe nâng người 12m dạng z boom.

Xe nâng người boom lift: Dòng xe nâng cần ống lồng có tốc độ làm việc nhanh, bán kính làm việc lớn.

Xe nâng người boom lift
Xe nâng người boom lift

Xe nâng người 12m dạng z boom: Dòng xe nâng cần gấp khúc có thể xoay trở trong không gian làm việc giúp tiếp cận đa điểm khi đưa người lên cao.

Xe nâng người chân nhện

Xe nâng người chân nhện trọng tải nhỏ thích hợp khác thác tại các công trình đã hoàn thiện, mặt nền chịu lực thấp như các công trình trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi,…

Xe nâng người chân nhện
Xe nâng người chân nhện

Xe nâng người sửa chữa điện

Xe nâng người sửa chữa điện trên cao cung cấp, duy trì lưới điện, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện là công tác cần phải thực hiện cho mỗi đô thị và khu dân cư. Việc thi công lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa các công trình lưới điện, hệ thống chiếu sáng đô thị là công tác phải thực hiện thường xuyên và không thể để bị gián đoạn. Xe nâng người sửa chữa điện trên cao hoạt động nhanh, hiệu quả và đặc biệt an toàn.

Xe nâng người cắt tỉa cây xanh

Từ khi có xe nâng người cắt tỉa cây thì đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và thiết bị cho các đơn vị. Ngoài ra xe nâng còn góp phần đảm bảo an toàn cho người thi công. Xe vận hành nhanh chóng, xếp gấp nhẹ nhàng nên không gây cản trở lưu thông đường phố.

Vệ sinh môi trường và cây xanh là vấn đề cấp bách và cần phải có ở bất kỳ một đô thị hay khu dân cư nào. Đi đôi với công tác trồng là việc chăm sóc cắt tỉa cây bảo vệ thành phố trước mùa bão lũ, cũng như hàng lang lưới điện. Việc làm này trước khi có xe nâng người tiêu tốn rất nhiều nhân công, thời gian và thiết bị.

Kể từ khi có xe nâng người 12m công việc trở nên đơn giản, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn. Xe được thiết kế linh hoạt có nhỏ gọn gấp xếp dễ dàng nên dễ lưu thông trong đô thị lớn.

Rate this post