Cho thuê xe nâng người ốp lát gạch

0961.244.604

Hiện nay việc thuê xe nâng người ốp lát gạch nhà cao tầng hay trung cư rất phổ biến. Cùng Minh Khang tìm hiểu về xe nâng người và chọn lựa loại xe nâng phù hợp cho công việc trên cao.

Ốp lát gạch chỉ là công việc làm dưới sàn thấp tại sao phải dùng xe nâng?

Vốn con người vẫn nghĩa việc ốp, lát gạch chỉ dành cho sàn nhà, nhưng không phải vậy với nhu cầu thẩm mĩ, nhu cầu về chất lượng con người có thể lát gạch trên tường, trên trần,… những công việc lát gạch trên cao rất cần thẩm mĩ, độ an toàn, chính xác.

thuê xe nâng người ốp lát gạch tại khu chung cư.
thuê xe nâng người ốp lát gạch tại khu chung cư.

Ốp lát gạch trên những công trình cao đều cần vận chuyển cẩn thận loại gạch ốp, nên không thể dùng cách thông thường là dùng dây kéo, hay chuyển từng viên một tốn thời gian, công sức tiền bạc đặc biệt là nhân công không cần thiết. Nếu dùng các dàn giáo bên ngoài trời không phải là phương cách an toàn cho công nhân lại không thể vận chuyên cùng lúc nhiều viên gạch nhiều loại gạch. Cách tốt nhất vẫn nên dùng xe nâng người, loại xe này sẽ giúp tối đa hóa lợi ích, giảm thiểu chi phí, thiệt hại không cần thiết.

Giới thiệu một số loại xe nâng người có thể dùng trong công việc ốp lát gạch.

Có 2 loại xe nâng là scissor lift (cắt kéo) và boom lift (khớp gập). Trong boom lift lại chia thành S và Z. Với loại cắt kéo có thể dùng trên khoảng đất trống không có quá nhiều vật cản trở. Còn đối với xe kiểu khớp gập có thể len lỏi được vào nhiều vị trí khó khăn mà xe cắt kéo không làm được.

Xe nâng người boom lift dạng khớp gập chữ Z
Xe nâng người boom lift dạng khớp gập chữ Z

Công ty cho thuê xe nâng người uy tín và chất lượng.

Minh Khang là công ty chuyên bán và cho thuê xe nâng người các loại, cung cấp dịch vụ báo giá, tư vấn miễn phí.

xe nang nguoi Minh Khang

Bán và cho thuê xe nâng người uy tín, chất lượng – Minh KhangTrên đây là một sô thông tin về việc thuê xe nâng người ốp lát gạch, để biết thêm thông tin về xe nâng người tại đay hoặc gọi điện trực tiếp theo hotline:0982.0980.36 để được tư vấn và phục vụ.

Minh Khang – Hân hạnh phục vụ!

Rate this post