Các dịch vụ của Minh Khang

0961.244.604

Lĩnh vực hoạt động đi đầu của Minh Khang chính là bán và cho thuê xe nâng người, tuy nhiên với sự nỗ lực không ngừng, Minh Khang đang chinh phục những thử thách mới, “vươn tới tầm cao”. Bài viết dưới đây sẽ điểm qua các dịch vụ của Minh Khang đến thời điểm hiện tại.

Dịch vụ Bán và cho thuê xe nâng người

Hơn 20 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xe nâng người, Minh Khang đến nay có thể nói là một công ty hàng đầu về dịch vụ cho thuê xe nâng người. Với hơn 200 thiết bị nâng người lớn nhỏ cùng đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, MH Luôn săn sàng đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

các dịch vụ của Minh Khang
các dịch vụ của Minh Khang

Dịch vụ Bán và cho thuê xe nâng hàng

Đầu năm 2019, MH triển khai kế hoạch “xe nâng hàng”, đàm phán với các hãng lớn như Doosan, TCM, Mitsubishi,.. Nhập khẩu Xe nâng hàng.

Đến giữa năm 2019, MH đã chính thức đi vào hoạt động kinh doanh dịch vụ cho thuê xe nâng hàng, cạnh tranh trực tiếp với các đơn vị cùng ngành.

Dịch vụ Bán và cho thuê máy phát điện

Cùng với nhu cầu trên thị trường, máy phát điện rất cần thiết từ hộ gia đình cho đến công trường, tòa nhà. Lắm bắt được nhu cầu đó, MH cũng đã bắt tay hợp tác với các hãng lớn như Cummins, Mitsubishi,.. Nhập khẩu máy phát điện, và cùng với các dịch vụ trên MH chính thức cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện.

Trên đây là Các lĩnh vực mà Minh Khang đang hoạt động kinh doanh, để tìm hiểu thông tin về các lĩnh vực trên hay có nhu cầu mua bán hoặc cần thuê, Quý khách hãy chat với nhân viên của chúng tôi hoặc nhấc máy lên và gọi đến hotline: 0982.0980.36 để được chúng tôi tư vấn báo giá 24/24.

Rate this post