Xe ô tô nâng người

Xe nâng người 16m

Xe nâng người 16m với đa dạng kiểu dáng, chủng loại nhằm đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống cho con người. Dòng xe này được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp, sân bay, bến cảng, nơi sản xuất đóng tàu, xây công trình,… và nhiều chức năng hữu ích khác. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê hoặc mua xe nâng người tại khu vực Hà Nội thì đừng bỏ qua bài viết này sau đây.

Điểm qua một số chủng loại xe nâng người 16m thông dụng

Xe nâng người được thiết kế phù hợp với từng đặc thù công việc khác nhau, từ đó tạo nên sự đa dạng về chủng loại cho dòng xe này. Cụ thể là có loại xe nâng người cắt kéo, xe nâng boom lift, xe nâng z boom, xe nâng chân nhện, xe ô tô nâng người, xe thang nâng trục rút,…

Xe ô tô nâng người 16m

Dòng xe này được lắp trên nền xe ô tô tải thông dụng trên thị trường. Xe có tính cơ động cao, khả năng lưu thông đường bộ tốt. Xe phù hợp với công việc sửa chữa trên cao, cây xanh, chiếu sáng hay các dịch vụ kinh doanh khác như:

  • Xe cơ sở Hino, Isuzu.
  • Thiết bị nâng Palfinger nhập từ Italia.
  • Xe có sức nâng giỏ 200kg.
  • Tầm với max 6.3m.
  • Chiều cao xe nâng làm việc max 16m, chiều cao sàn 14m.
Xe ô tô nâng người
Xe ô tô nâng người

Xe nâng người 16m cắt kéo

Đây là dòng xe nâng người dạng cắt kéo, động cơ rất linh hoạt. Xe có kích thước nhỏ gọn, có thể di chuyển một cách dễ dàng, dùng để vận chuyển, trọng lượng thấp. Xe còn có thể tiếp cận mọi vị trí như công trình, xưởng sản xuất, nhà kho. Tốc độ nâng hạ nhanh, mang tới hiệu suất làm việc cao. Xe thường dành cho thi công nhà tiền chế, khu chế xuất, kho bãi,… Giá có giá thành thấp, dễ bảo dưỡng và sửa chữa. Thông tin về xe như sau:

  • Chiều cao nâng 16m.
  • Chiều cao sàn nâng lớn nhất 14m.
  • Sức nâng giỏ: 200-350kg.
  • Hiệu JC xuất xứ từ Trung Quốc.
Xe nâng người cắt kéo
Xe nâng người cắt kéo

Bán xe nâng người 16m dạng Boom Lift

Xe nâng boom thuộc dòng xe nâng người địa hình, tốc độ, năng suất cao. Xe có khả năng vượt dốc, hợp với địa hình công trường xây dựng, nơi sửa chữa, lắp ráp khu công nghiệp đóng tàu cùng nhiều ứng dụng khác.

Xe nâng người dạng boom 16m
Xe nâng người dạng boom 16m

Bán và cho thuê xe nâng người boom lift 16m

Dòng xe này khá nhỏ gọn, nhìn có vẻ mong manh nhưng nó lại rất hữu ích. Nó thuộc dòng xe nâng cần ống lồng, tốc độ nhanh, bán kính làm việc lớn. Xe có chiều cao làm việc từ 16m-43m. Các thương hiệu hàng đầu của xe như Haulotte, Genie, JLG,…

Xe nâng người z boom 16m

Đây là dòng xe nâng người 16m nanga gấp khúc, tính linh hoạt cao, có thể làm việc trong môi trường tiếp cận đa điểm đưa người lên cao. Dòng xe có chiều cao làm việc từ 16m-42m. Xe dùng nguồn điện ắc quy hoặc động cơ diesel để chạy, thuộc các thương hiệu Haulotte, Genie, JLG,…

Xe nâng người 16m chân nhện

Xe nâng người chân nhện spider lift
Xe nâng người chân nhện FS320Z

Xe nâng người chân nhện spider lift tự trọng nhỏ, áp lực tác dụng mặt nền thấp nhờ sự phân bố 2 dải xích dành cho các công trình đã hoàn thiện, với bề mặt nền chịu áp lực thấp như khu vui chơi, sân bay, sân golf, viện bảo tàng,… Chiều cao làm việc của xe từ 13m-52m. Xe thuộc các thương hiệu như Palfinger, Hinowa, CTE, Ommet,…

Một số loại xe nâng người 16m đặc biệt

Hà Nội là khu vực có nhiều khu công nghiệp, nên các dòng xe nâng người ở đây cũng rất đa dạng để đáp ứng cho nhu cầu. Một số dòng xe nâng người cao cấp khác được sử dụng nhiều trong công việc cần chở tải với khối lượng lớn gồm các xe như sau:

Xe thang nâng người dạng trục rút

Dòng xe thang nâng người dạng trục rút thiết kế nhằm phục vụ công tác lắp đặt, trang trí, vệ sinh bảo dưỡng,… Dòng xe này được dùng nhiều cho các công trình ngoài trời, công việc đòi hỏi nhẹ nhàng, cẩn thận và gọn nhẹ.

Xe thang nâng người trục rút có dạng đẩy tay, tự hành, có khả năng ngang. Chiều cao của xe nâng là 6m, 7m, 16m,… có thể cao hơn nữa. Trọng lượng mà xe tải được trong khoảng 130kg tới 230kg. Xe đảm bảo đưa người lên, chở thiết bị, hàng hóa, đáp ứng công việc từ trên cao.

Xe nâng người dạng cẩu tự hàng có giỏ nâng 16m

Có thể nói đây là xe cẩu, là dòng xe tải được gắn thêm cẩu tự hành cho người làm việc trên cao. Cẩu Unic với sức nâng 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 6 tấn thương hiệu từ Nhật Bản, có nguồn gốc xuất xứ Thái Lan. Xe trang bị giỏ nâng người chiều cao từ 16m đến 25m.

Xe nâng người sửa chữa điện trên cao

Dòng xe này được chuyên dùng cho các dịch vụ cung cấp, duy trì điện lực, chiếu sáng công cộng. Xe được dùng nhiều cho các khu đô thị, dân cư, thường dùng để lắp đặt, sửa chữa, bảo trì các công trình lưới điện.

Cho thuê xe nâng người sửa chữa điện trên cao giá rẻ

Xe nâng người cắt tỉa cây xanh đô thị

Những người làm công việc vệ sinh môi trường hay các công tác phủ xanh đô thị dân cư đều sử dụng dòng xe này. Xe giúp chăm sóc cắt tỉa cây cảnh thành phố, dọn dẹp cây sau mùa bão. Xe giải quyết được mọi vấn đề về thời gian, thiết bị cũng như an toàn cho người lao động.

Cho thuê xe nâng người tại Hà Nội – cắt tỉa cây, sửa chữa điện,..

Video vận hành xe nâng người boom lift 16m:

Những thông tin về dòng xe nâng người 16m uy tín hàng đầu ở Hà Nội đã chia sẻ qua bài viết trên. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hoặc thuê xe nâng người các dòng có thể liên lạc theo hotline:0982.0980.36 – địa chỉ cung cấp dòng xe nâng người giá hấp dẫn, dịch vụ tốt.

Xe nâng người 16m
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*