#7 Ưu điểm của xe nâng người mini chạy điện

0961.244.604

Bạn đang quan tâm đến dòng xe nâng chạy điện với thiết kế nhỏ nhưng bạn phân vân không biết dòng sản phẩm này có thật sự phù hợp với mục đích sử dụng cũng như môi trường làm việc của mình không. Để có thể giải đáp một phần những thắc mắc này cùng chúng tôi tìm hiểu ưu điểm xe nâng người mini chạy điện trong bài viết dưới đây.

1. Chi phí thấp

Với dòng xe nâng người này, ưu điểm đầu tiên phải nhắc đến chính là chi phí. So với các dòng xe nâng khác, xe nâng người mini chạy điện có giá bán thấp hơn rất nhiều.

Ưu điểm xe nâng người điện mini là giá thành thấp
Ưu điểm xe nâng người điện mini là giá thành thấp

Đây chắc chắn là một ưu điểm xe nâng người vượt trội mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Sự ra đời của dòng xe này không chỉ giúp doanh nghiệp trong việc giải phóng sức lao động, tăng hiệu quả làm việc hơn rất nhiều so với sử dụng sức người mà còn với chi phí thấp sẽ giúp giảm tải gánh nặng tài chính.

2. Thân thiện môi trường làm việc nhỏ, kín

Đi đôi với ưu điểm chi phí là ưu điểm liên quan đến việc không gây ồn, không nhả khỏi bụi. Dòng xe nâng người mini chạy bằng điện, không sử dụng nhiên liệu sẽ góp phần làm sạch môi trường làm việc. Đây là dòng xe phù hợp với môi trường làm việc trong nhà, trong kho hoặc nhà xưởng hay những môi trường hẹp.

3. Thiết kế nhỏ và hiện đại

Ưu điểm thứ 3 chính là nằm ở thiết kế mini. Nếu những công việc phải tiến hành ở những khu vực có địa thế nhỏ và hẹp đây chắc chắn là giải pháp toàn diện. Mặc dù thiết kế khá nhỏ, dòng xe này vẫn vô cùng linh hoạt và có khả năng tải đến 2 người cùng làm việc ở độ cao ấn định với sự an toàn vượt trội.

ưu điểm xe nâng người mini chạy điện
ưu điểm xe nâng người mini chạy điện

4. Dễ sử dụng và sửa chữa

Xe nâng người chạy điện mini được thiết kế một cách khá đơn giản với 2 phần sàn công tắc. Đây được đánh giá là một dòng xe nâng giúp người sử dụng có cảm giác an tâm vì vận hàng cực dễ.

Không chỉ vậy với linh kiện đơn giản, cấu tạo mini nhỏ gọn, thiết bị còn rất đơn giản trong việc sửa chữa và bảo dưỡng.

Là dòng xe chạy bằng điện nên mọi vấn đề hư hỏng đều có thể xử lý một cách đơn giản. Đồng thời, việc chạy bằng ắc quy nên nếu bình ắc quy ổn định, đủ nước, bạn hoàn toàn an tâm rằng xe nâng có thể vận hành mà không xảy ra quá nhiều vấn đề khó xử lý. Nạp điện, thêm nước hay thay bình ắc quy là các công việc vô cùng đơn giản và tốn kém ít chi phí.

5. Vận hành ổn định

Ưu điểm được khách hàng vô cùng ấn tượng với xe nâng người chạy điện loại mini là sự ổn định. Xe chạy rất êm, không gây ồn và không xảy ra trục trặc thường xuyên là những lý do đủ để thuyết phục bạn lựa chọn.

6. Tiết kiệm chi phí

Theo một thống kê, khi sử dụng cùng một tải trọng và thời gian làm việc như nhau, chạy bằng điện tiết kiệm gấp 4 lần so với xe chạy bằng nhiên liệu. Vậy nên, ưu điểm không thể bỏ qua của xe nâng người chạy điện mini là tiết kiệm đáng kể chi phí nhiên liệu trong quá trình sử dụng.

Đồng thời, việc sử dụng xe chạy bằng điện còn giảm tải các chi phí thay dầu, thay nhớt và sửa chữa các hư hỏng cần thiết, bảo dưỡng liên tục.

7. Bền hơn

Không chỉ tiết kiệm, việc sử dụng điện còn khiến xe nâng điện kéo dài tuổi thọ, bền và ít hư hỏng hơn. Bình thường, các dòng xe nâng người chạy nhiên liệu có thể gặp tình trạng tắc nghẽn ống dẫn dầu hay hư hỏng các bộ phận liên quan làm giảm tuổi thọ của sản phẩm, tăng chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.

Rate this post