Tổng cộng:

Xe nâng người đang được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình, dự án trên cao như sân khấu, đèn chiếu sáng, cắt tỉa cây, công trình xây dựng. Tuy nhiên, xe nâng người thì cũng có rất nhiều thương hiệu với những nhà cung cấp khác nhau. Vậy đâu là địa chỉ cho thuê và bán xe nâng người Dasan uy tín nhất tại Hà Nội? Hãy cùng tìm kiếm địa chỉ số tin cậy trong nội dung bài viết dưới đây.

Đơn vị bán và cho thuê xe nâng người Dasan uy tín tại Hà Nội

MH Rental Việt Nam - cho thuê và bán xe nâng người uy tín nhất tại Hà Nội
Cho thuê và bán xe nâng người uy tín tại Hà Nội

Với hàng loạt các cơ sản cho thuê, mua bán xe nâng người ào ạt trên thị trường hiện nay, việc tìm ra đơn vị chuyên cho thuê và bán xe nâng Dasan chất lượng, hàng chính hãng 100% thì không phải đơn giản.

MH Rental Việt Nam là nơi cung cấp dịch vụ cho thuê và bán các dòng xe nâng người uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội. Hình thành và phát triển hơn 10 năm, chúng tôi luôn là đối tác tin cậy cho các chủ đầu tư, nhà thầu thi công xây lắp.

Giá cả phải chăng

Tất cả các sản phẩm tại MH Rental Việt Nam đều được niêm yết về giá và khách hàng hoàn toàn cho thể tham chiếu giá ở những nơi khác để có sự so sánh khách quan nhất. Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm được phân phối với giá hợp lý, cạnh tranh, tốt nhất trên toàn quốc.

Hàng chính hãng

MH Rental Việt Nam hiểu rằng, không gì có thể trả giá cho bất kỳ hành vi gian dối nào trong kinh doanh. Chính vì vậy, sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng, không pha trộn. Điều này khách hàng hoàn toàn có thể kiểm chứng tại doanh nghiệp chúng tôi.

Dịch vụ nhanh chóng

Khi có nhu cầu, bạn có thể liên hệ đến tham quan tại cửa hàng, cơ sở của chúng tôi hoặc nhân viên của chúng tôi sẽ đến gặp bạn để tư vấn. Chỉ vài ngày sau khi bạn đặt hàng, sản phẩm sẽ được giao tận tay khách hàng.

Chế độ hậu mãi tốt

Sản phẩm nào của chúng tôi cũng được bảo hành với thời gian tối đa của nhà sản xuất. Trong suốt thời gian bảo hành, bất kỳ sự cố gì của sản phẩm đều được khắc phục một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các loại xe nâng người Dasan do MH Rental bán và cho thuê

Hiện nay, xe nâng người Dasan được MH Rental Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc về, với 4 thương hiệu là là DAP, CT, SKYMAN, và DFM 280L. Mỗi thương hiệu sẽ có 4 mức nâng tùy cho khách hàng lựa chọn bao gồm 15m, 18m và 24m. Tất cả đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, nhằm đảm bảo sự an toàn toàn tối đa cho người sử dụng cũng như độ linh hoạt của công việc.

Thang nâng người Dasan 15m

Xe nâng người Dasan 15m
Xe nâng người Dasan 15m

Đây là chiếc Thang nâng người Dasan DAP 150 15m, là dòng thang nâng người nhỏ gọn nhất với thiết kế hiện đại như:

Van điều khiển

Xe nâng người Dasan là một trong những thiết bị xe nâng hiện đại với thiết kế nhỏ gọn. Sản phẩm được trang bị hai van điều khiển đối trọng ở hai bên cửa thiết bị và được bảo vệ bằng nắp đậy nên điều khiển, vận hành vô cùng dễ dàng.

Tời kéo

Xe nâng người Dasan có thể nâng được trọng lượng tương đương 900kg, tích hợp thêm hệ thống phanh tự động nên vô cùng an toàn và phản xạ với tốc độ cực nhanh.

Hệ thống tự cân bằng rổ nâng

Nhờ hệ thống này nên xe nâng người Dasan có chức năng đẩy và nghiêng rổ nâng tự động mà vẫn giữ được sự cân bằng tuyệt đối cho người dùng.

Xe nâng người Dasan 18m

Đây là dòng xe nâng người làm việc trên cao với ưu điểm nổi bật là điều khiển rất an toàn và dễ dàng, bởi sản phẩm được trang bị thêm hệ thống điều khiển tích hợp.

Sản phẩm có chiều cao làm việc đạt 18 m, tải trọng làm việc 300kg, kích thước rổ 1250x600x1040 mm. Đây là xe nâng được đánh giá an toàn cho người sử dụng bởi sản phẩm được trang bị đầy đủ:

  • Hệ thống tự cân bằng rổ nâng và có chân chống vững chắc.
  • Van đối trọng nâng hạ và thu vào, giãn ra cần.
  • Hệ thống dừng khẩn cấp.
  • Thiết bị cảnh báo tự động và giám sát an toàn.

Xe nâng người Dasan 24m

Xe nâng người Dasan 24m
Xe nâng người Dasan 24m

Xe nâng người Dansan 24m được thiết kế với chiều cao làm việc 23,7 m, tải trọng 300kg và kích thước rổ đạt 1500 x 685 x 1040 mm. Đây là sản phẩm hiện đại với đầy đủ các thiết bị được gắn vào như:

+ Hệ thống cảnh báo tự động A.M.L

Tất cả các sản phẩm xe nâng thuộc dòng CT của Dasan đều được trang bị hệ thống cảnh báo tự động nên đảm bảo tuyệt đối của người sử dụng, khi có bất kỳ dấu hiệu nguy hiểm hay sự cố nào, thiết bị sẽ cảnh bảo và dừng hoạt động.

+ Van điều khiển vô tuyến từ xa

Dasan CT 18m nhãn hiệu Hetronic của Đức được trang bị bộ điều khiển từ xa giúp giám sát việc vận hành, điều khiển thuận lợi và không bị trở ngại.

+ Van điều khiển chân đối trọng

Người sử dụng thang có thể tự thao tác chân đối trọng theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc khi sử dụng bộ van điều khiển được thiết kế ở cả 2 bên khung gầm của xe.

Cho thuê và bán xe nâng người Dasan uy tín tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *