Địa chỉ cho thuê xe nâng người Boom lift uy tín

Trong quá trình thi công, xây dựng các công trình cao tầng thường xảy ra những vụ tai nạn nghề nghiệp rất đáng tiếc. Chính vì thế, các loại xe nâng người đã xuất hiện như một vị “cứu tinh” đối với các nhà thầu, nhà đầu tư xây dựng khi giúp giảm thiểu được những vấn đề đó. Và hôm nay, bài viết này sẽ giới thiệu đến tất cả các bạn địa chỉ cho thuê xe nâng người boom lift uy tín và chất lượng.

1. Tại sao phải thuê xe nâng người boom Lift

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe nâng người Boom lift thì hãy nắm rõ những thông tin cơ bản sau của dòng xe này bạn nhé.

– Cấu trúc kiểu xe nâng người boom lift

Xe nâng người Boom lift là kiểu xe có cần hoặc dạng gấp khúc thường hoạt động ở những độ cao từ 12m – 50m. Xe được thiết kế với nhiều cần gấp khúc chia thành từng đoạn như cánh tay của một con robot để dễ dàng luồn lách vào những khe hở nhỏ, những khoảng trống phức tạp.

– Các dạng xe nâng người Boom lift

Xe boom lift được chia ra thành 2 loại là S boomZ boom. Loại S boom là loại cần thẳng dạng ống lồng giống như cần của cẩu tự hành. Loại Z boom là loại khợp gập có nhiều khúc. Ở mỗi loại lại có kích thước khác nhau để phục vụ nhu cầu độ cao khác nhau.

Xe nâng người z boom

Xe nâng người s boom

2. Vận hành xe nâng người Boom lift an toàn

Xe nâng người boom lift
Xe nâng người tự hành Boom lift có cách vận hành rất đơn giản và dễ sử dụng.

Xe boom lift tuy tiện dụng nhưng nếu vận hàng sai cách cũng sẽ để lại những hậu quả không nhỏ. Thế nên bạn đọc hãy nhớ kỹ 3 quy tắc sau để đảm bảo an toàn cho người sử dụng:

– Quy tắc thứ nhất

Quy tắc đầu tiên có một cái tên dễ nhớ là “4 safety/ For safety”(4 điều cần nhớ vì sự an toàn). 4 điều đó thực hiện dưới hình thức là kiểm tra. Trước khi bắt đầu ngày làm việc, người vận hành xe phải đi một vòng quanh xe và kiểm tra xe có bất cứ điều gì bất thường không. Sau đó kiểm tra dầu bôi trơn – kiểm tra dầu nhiên liệu diesel – kiểm tra nước làm mát – kiểm tra các thao tác vận hành sau khi nổ máy.

– Quy tắc thứ hai

Để đảm bảo an toàn cho công nhân được đưa lên cao bằng xe nâng người, một số xe được thiết kế có thể ra chân để tăng thêm diện tích mặt đế của máy do đó phải nhớ ra chân để giữ vững cho xe khi sử dụng, nếu không xe sẽ bị lật ngửa.

Đồng thời, nhân viên lái xe trước khi lên xe phải nghiêm túc và mặc đầy đủ quần áo bảo hộ, thắt dây an toàn để tự bảo vệ bản thân mình khi có bất trắc.

– Quy tắc thứ ba

Quy tắc thứ ba kiểm tra địa hình xe làm việc bao gồm nền đất và trên không. Xe chỉ có thể hoạt động trên địa hình phẳng và nền đất cứng. Thêm vào đó kiểm tra bên trên đầu xem có các đường dây điện và vật cản hay không. Một lưu ý là tốt nhất không di chuyển xe khi xe đang nâng người trên cao bởi vì ở khi đó giỏ xe sẽ rất rung lắc, thêm nữa là người lái không thể kiểm tra được địa hình xe sắp đi tới, rất dễ lật xe.

3. Địa chỉ cho thuê xe nâng người boom lift uy tín và chất lượng

Công ty cung cấp xe nâng người MH Rental Vietnam.
Công ty cung cấp xe nâng người MH Rental Vietnam.

Chắc hẳn là có rất nhiều nơi, rất nhiều địa chỉ khác nhau cung cấp dịch vụ mua hoặc cho thuê xe nâng người dạng Boom lift nhưng trong số đó, các bạn có biết ở đâu là nơi buôn bán uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội? Đáp án chính xác nhất cho câu hỏi đó chính là công ty cung cấp xe nâng người MH Rental Vietnam.

Công ty cung cấp xe nâng người MH Rental Vietnam không chỉ được lòng các nhà đầu tư, nhà thầu công trình… ưu ái đặt niềm tin bởi giá cả phải chăng, hợp lí mà còn bởi vì chất lượng máy móc tuyệt vời đã giúp họ giảm bớt đi rất nhiều những khoản chi phí phạm.

Bên cạnh đó, để khách hàng ở các tỉnh thành xa thủ đô Hà Nội thuận tiện hơn trong việc mua hoặc thuê xe nâng người S boom và Z boom, công ty MH Rental Vietnam đã mở thêm chi nhánh ở Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng và Hưng Yên.

Mong rằng qua những chia sẻ như trên, bạn đọc đã nhận thấy được sự tiện ích và an toàn của việc thuê xe nâng người Boom lift để sử dụng trong suốt quá trình thi công, xây dựng các công trình lớn. Nếu bạn tìm địa chỉ mua hoặc cho thuê xe nâng người S boom hoặc Z boom uy tín – chất lượng – giá cả hợp lý thì đừng ngại ngần gì mà hãy nhấc máy lên gọi ngay vào hotline của MH Rental Vietnam bạn nhé: 0982.0980.36.

Địa chỉ cho thuê xe nâng người Boom lift uy tín
Đánh giá