6 lý do thuyết phục để các đơn vị thi công chọn mua máy xây dựng tại Siêu Việt

 Sau đây là 6 lý do thuyết phục để các đơn vị thi công chọn mua máy xây dựng tại Siêu Việt . 

Máy xây dựng Siêu Việt
Máy xây dựng Siêu Việt
  1. Máy móc đa dạng chủng loại và đầy đủ công suất lớn nhỏ, để phù hợp cho từng quy mô hay đặc thù của công trình. Tại Siêu Việt có các loại máy như máy bẻ đai sắt , máy phun vữa, máy uốn sắt , máy cắt sắt , vận thăng nâng hàng, máy duỗi cắt sắt,……..Đến từ các thương hiệu máy như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và trong nước. 
Máy uốn sắt
Máy uốn sắt
  1. Chất lượng máy móc được đảm bảo vì máy móc tại Siêu Việt luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chế độ bảo hành 1 đổi 1 nếu máy hư hỏng đối với các lỗi do bên cung cấp. Thời gian đổi máy trong 24h đối với khách hàng tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và 48h đối với các tỉnh khác, đây là yếu tố đảm bảo cho các nhà thầu không bị trễ tiến độ thi công.
Máy cắt sắt
Máy cắt sắt
  1. Giá bán máy tại Siêu Việt luôn phải chăng cho người mua, vì chúng tôi là đơn vị sản xuất, nhập khẩu và phân phối trực tiếp đến khách hàng, không qua trung gian.
Máy bẻ đai sắt
Máy bẻ đai sắt
  1. Chế độ bảo hành và sửa chữa sau bán máy cho khách hàng luôn được đảm bảo về chất lượng và thời gian. Đổi máy khác trong thời gian bảo hành và nhận sửa chữa khi hết bảo hành, đảm bảo cho khách hàng có máy để sử dụng trong 24h đối với khách hàng tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và 48h đối với các tỉnh khác. 
Máy phun vữa trát tường
Máy phun vữa trát tường
  1. Dịch vụ cho thuê máy xây dựng để có thể đáp ứng nhu cầu cho các đơn vị không đủ điều kiện đầu tư máy hoặc muốn trải nghiệm máy trước khi mua. Chúng tôi cho thuê tất cả các dòng máy đang cung cấp với mức giá hợp lý nhất, đặc biệt khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng máy trong suốt quá trình thuê và không phát sinh khoản chi phí nào khi máy hư hỏng.
Vận thăng nâng hàng
Vận thăng nâng hàng
  1. Siêu Việt cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh về máy móc bao gồm: Cung Cấp – Cho Thuê – Sửa Chữa, giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho các đơn vị sử dụng máy xây dựng.

Hãy liên hệ Máy xây dựng Siêu Việt để được tư vấn và lựa chọn loại máy xây dựng phù hợp nhất cho công việc thi công của bạn của bạn. 


Thông tin liên hệ: 

Máy Xây Dựng Siêu Việt

ĐT: 0978 449 439

Gmail:Sieuvietmiennam@gmail.com

Website: https://mayxaydungtudong.vn 

Địa Chỉ: Số 64, Quốc Lộ 1A, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh Thái Bình: Số 269 – Đường Phan Bá Vành –  Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình

Chi nhánh Hà Nội: Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

6 lý do thuyết phục để các đơn vị thi công chọn mua máy xây dựng tại Siêu Việt
Đánh giá