0982.098.036

Tổng cộng:

Cẩu nâng người tự hành Unic

Liên hệ

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê và bán xe cẩu tự hành Unic, MH Rental Việt Nam còn chuyên cung cấp các dịch vụ, các sản phẩm xe nâng người khác.

Mô tả

Unic là một công ty chuyên sản xuất các loại xe cẩu tự hành loại nhỏ và vừa, đến nay dòng xe này đang dẫn đầu thị trường về xe cẩu tự hành. Vậy ở Việt Nam, đâu là địa chỉ cho thuê và bán xe cẩu tự hành Unic uy tín và chất lượng nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Địa chỉ bán cẩu nâng người tự hành uy tín

Cho thuê và bán xe cẩu tự hành Unic uy tín
MH Rental Việt Nam – địa chỉ cho thuê và bán xe cẩu tự hành uy tín

Với tốc độ di chuyển linh hoạt, nhanh chóng và hiệu suất cao đã tạo nên thương hiệu Unic. Với thiết kế hiện đại, cần cẩu phù hợp với mọi thiết kế của các dòng xe tải từ nhỏ đến lớn. Vậy địa chỉ nào chuyên cho thuê và bán xe cẩu uy tín nhất?

Mh Rental Việt Nam Chính là địa chỉ bạn nên lưu tâm kỹ khi dự định thuê hoặc mua các dòng xe nâng, xe cẩu, đặc biệt là xe cẩu tự hành Unic.

Vì sao nên thuê xe nâng người tại MH Rental Việt Nam

Là đơn vị phân phối lớn hàng đầu cả nước, MH Rental Việt Nam cung cấp dịch vụ cho thuê và bán xe cẩu tự hành Unic với đa dạng mẫu mã, chất lượng tốt, giá thành phải chăng. Dưới đây là những lý do các doanh nghiệp, đối tác, chủ thầu xây dựng luôn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Xe chính hãng

Mọi phụ tùng, thiết bị, xe của MH Rental đều thuộc hàng chính hãng 100% được sản xuất với công nghệ Châu Âu hiện đại nhất nên chất lượng bạn hoàn toàn yên tâm. Bạn có thể kiểm tra nguồn gốc của sản phẩm tại cơ sở của chúng tôi thông qua mã vạch, số seri của sản phẩm.

Dịch vụ chu đáo

Có thể bạn đã từng tham khảo, sử dụng dịch vụ ở các đơn vị khác. Nhưng chắc chắn rằng, khi bạn trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm tại MH Rental Việt Nam bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp tại nơi đây.

Giá thành hợp lý

Các sản phẩm tại MH Rental Việt Nam đều được phân phối với giá thành hợp lý nhất và các chính sách ưu đãi, hậu mãi nhiều nhất.

Khi đi thuê hoặc mua xe, bạn sợ nhất là bị “chém” giá? Điều này chắc chắn sẽ không có ở nơi đây. Chính vì các sản phẩm đều là hàng chính hãng, nên giá thành đều được niêm yết công khai mà ai cũng có thể kiểm chứng.

Sản phẩm đa dạng

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê và bán xe cẩu tự hành Unic, MH Rental Việt Nam còn chuyên cung cấp các dịch vụ, các sản phẩm xe nâng người các loại. Mỗi thương hiệu đều có nhiều sản phẩm để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Ngoài ra, chính sách bảo hành của chúng tôi luôn được đánh giá cao, nhanh chóng khắc phục mọi sự cố cho khách hàng.

Các loại cẩu nâng người tự hành có tại MH Rental

UNIC là sản phẩm của công ty Furukawa Nhật Bản được ra mắt thị trường vào khoảng thế kỷ 19 với các dòng xe tải gắn cẩu tự hành UNIC sức nâng 2t, 3t, 4t, 5t, 6t, 8t,… số đốt cần 3, 4, 5, 6 đốt. Xe cơ sở Hino, Hyundai, Kia, Isuzu, Thaco.

Xe cẩu tự hành Unic MH Rental Việt Nam

Một số loại xe cẩu tự hành Unic phổ biến được MH Rental Việt Nam cung ứng bán và cho thuê tại thị trường Việt như:

Mẫu xe cẩu tự hành Unic phổ biến
Một số mẫu xe cẩu phổ biến nhất hiện nay
  • Xe cẩu tự hành 5 tấn model UR-V550 có kích thước nhỏ với sức nâng max 5.05 tấn/ 2.5m; Số đốt cần: 2, 3, 4, 5, 6. Loại xe cẩu này đặc biệt phù hợp để lắp trên nền xe tải hạng trung Hino FC, Hyundai HD120 trở lên.
  • Xe cẩu tự hành 3 tấn Unic các model UR-V290, UR-V340, UR-V370 phù hợp để lắp trên nền xe tải loại nhỏ, trung, loại xe cẩu này thường có sức nâng max 5.03 tấn / 2.5m và số đốt cần 2, 3, 4, 5, 6.
  • Xe cẩu 5 tấn 3 đốt v553 với bán kính làm việc từ 0,69 mét đến 8.13 mét, khối lượng nâng lớn nhất 5050Kg tại 2,2 mét; chiều cao tối đa 10.1 mét.

Ưu điểm của xe cẩu tự hành Unic

Để đáp ứng cao nhu cầu của thị trường, sản phẩm xe cẩu tự hành thương hiệu Unic cho phép tùy biến cao đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn mang nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Chất lượng tốt

xe cẩu tự hành
Chất lượng sản phẩm vượt trội

Sản phẩm được sản xuất với tiêu chuẩn cao và sự giám sát khắt khe nhất bởi tiêu chuẩn  ISO 9001 và 14001.

  • Hiệu suất nâng cao

Với cần và móc được trang bị hệ thống thủy lực mạnh mẽ được truyền động tạo ra năng suất cao hơn rất nhiều. Với chân chóng nâng đỡ giúp thiết bị hoạt động, vận hành ổn định, an toàn, do đó giúp bạn thu được hiệu quả công việc cao hơn so với các xe cẩu dạng gập.

  • Phạm vi hoạt động rộng

Cần cẩu dạng ống lồng giúp thu gọn khi di chuyển nhưng kéo dài khi hoạt động. Không chỉ nâng hạ hàng lên xe mà cẩu còn có khả năng làm việc ở những vị trí cao, dưới mặt đất hoặc những vị trí cách xa xe.

  • Dễ dàng vận hành

Hệ thống điều khiển dễ dàng thao tác, đưa lên cao, ra xa và xoay tròn. Vận tốc làm việc được điều chỉnh từ thấp đến cao, cho phép kiểm soát tối đa trong suốt quá trình khai thác.

>>Xem thêm:  sản phẩm xe cẩu nâng người tự hành

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về sản phẩm xe cẩu tự hành Unic muốn cung cấp đến khách hàng. Để mua hoặc thuê sản phẩm với giá hợp lý, quý khách hàng vui lòng truy cập website:xenangnguoituhanh.net hoặc liên hệ Hotline: 0982.0980.36 để được tư vấn và hỗ trợ.

Cẩu nâng người tự hành Unic
Đánh giá
GỌI NGAY
Để được tư vấn