Các hãng xe nâng người Trung Quốc thịnh hành tại Việt Nam

0989.987.632

Xe nâng người là một thiết bị hỗ trợ làm việc trên không được nhiều nhà đầu tư lựa chọn sử dụng. Không chỉ giúp đỡ người lao động tiếp cận mục tiêu thi công dễ dàng hơn mà xe nâng người còn giúp đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu xe nâng người. Ngoài các nhà sản xuất tiêu biểu đến từ các nước Châu Âu, Châu Mỹ thì các thương hiệu Trung Quốc cũng gây được ấn tượng với giá thành cạnh tranh và chất lượng ổn định. Dưới đây là một số hãng xe nâng người Trung Quốc đang thịnh hành.

1. Xe nâng người hãng LGMG

Tập đoàn LGMG có thể nói là lớn nhất tại Trung Quốc và đứng thứ 10 thế giới.

Xe nâng người hãng LGMG
Xe nâng người hãng LGMG

Được thành lập từ năm 1972 với sự hợp tác của 3 công ty thành viên lớn về sản xuất máy xây dựng cùng với 13 đối tác chiến lược. Trải qua 40 năm xây dựng thương hiệu và phát triển sản phẩm, LGMG đã giành được nhiều danh hiệu và thành tích nổi bật với sự có mặt trên 100 quốc gia.

Xe nâng người LGMG

Xe nâng người cắt kéo LGMG
Xe nâng người cắt kéo LGMG
Xe nâng người cắt kéo LGMG
Xe nâng người cắt kéo LGMG
Xe nâng người boom lift 16mLGMG
Xe nâng người boom lift LGMG 16m
Xe nâng người LGMG
Xe nâng người LGMG
Xe nâng người boom lift LGMG
Xe nâng người boom lift LGMG

Các sản phẩm của LGMG mang đến sự mới mẻ và có nhiều tính năng hơn cho người sử dụng, từ đó LGMG cũng chiếm được lòng tin từ khách hàng. Sản phẩm xe nâng người LGMG mục tiêu có 3 dòng xe phổ biến là xe nâng người cắt kéo, xe nâng người Boom Lift dạng khớp gập và xe nâng người Boom Lift dạng ống lồng.

2. Xe nâng người Mantall

Công ty sản xuất máy móc xây dựng Mantall được thành lập từ 1989 tại Giang Tô – Trung Quốc. Tập trung vào việc phát triển sản phẩm xe nâng người, Mantall đã và đang chiếm lĩnh thị trường Trung Quốc trong nhiều năm qua. Các sản phẩm xe nâng người Mantall được đón nhận và đánh giá cao.

Các sản phẩm nổi bật mà Mantall đã rất thành công:

  • Xe nâng người Cắt kéo: gồm cả các dòng xe chạy điện, chạy dầu và địa hình nổi bật như XE160W, XDW-180RT, XEMINI60PLUS,..
  • Xe nâng người Boom Lift: các dòng xe cần gập (Z Boom) hay cần rút (S Boom) đều được cải tiến và có thể vươn tới độ cao đến vài chục mét HT-410, HZ200JRT,..
  • Xe nâng người lên thẳng: ALP-25, ASP-40,..
  • Cẩu nâng người: S-2815C

3. Xe nâng người Maihui

Tập đoàn Hubei Maihui là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm xe nâng thủy lực vừa và nhỏ, các sản phẩm thiết bị bốc dỡ, xe nâng chuyên nghiệp đầu tiên ở Trung Quốc. Hubei Maihui cũng là một thành viên của Hiệp hội Công nghiệp thiết bị xây dựng Trung Quốc. Đây là một trong những hãng xe nâng người Trung Quốc tiêu biểu nhất.

Xe nâng của hãng Maihui
Xe nâng của hãng Maihui

Thương hiệu này đã sản xuất trên 130 loại sản phẩm phục vụ cho nhiều mục đích làm việc đa dạng như sửa chữa, lắp đặt trong nhà máy, nhà xưởng, siêu thị, nhà kho, công trường, sân khấu biểu diễn,… Công suất sản xuất hàng năm của Maihui lên tới 300.000 bộ sản phẩm, xuất khẩu tới hơn 80 quốc gia thuộc các khu vực Châu Á, Châu Mỹ, Đông Nam Á.

Các sản phẩm xe nâng người của Maihui có giá cả hợp lý, bền bỉ, dịch vụ hậu mãi tốt, thời gian sản xuất hiệu quả.

4. Xe nâng người GomanLitf

Tập đoàn Công nghệ công nghiệp nặng Hubei Goman có trụ sở tại thành phố Vũ Hán, Trung Quốc. Đây là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về lĩnh vực xe nâng ở Trung Quốc. Các sản phẩm tiêu biểu của GomanLift gồm xe nâng người chân nhện tự hành, xe thang nâng, thang máy kéo, xe nâng và cần cẩu mini. Hubei Goman có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các độ cao thi công từ 5m đến 53m.

Với nhiều năm kinh nghiệm, GomanLift có đội ngũ nghiên cứu, kỹ thuật chuyên nghiệp đến từ trong nước và ngoài nước. Các dòng sản phẩm xe nâng người của GomanLift đảm bảo chất lượng cao, thiết kế hiện đại, năng suất làm việc tốt. Ngoài ra, thương hiệu đang thúc đẩy nghiên cứu công nghệ sản xuất xanh để giảm lượng khí thải, bảo vệ môi trường.

5. Xe nâng người Qingdao Sinofirst

Xe nâng người của hãng Qingdao Sinofirst
Xe nâng người của hãng Qingdao Sinofirst

Qingdao Sinofirst là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực thiết bị làm việc trên cao và là doanh nghiệp đầu tiên được niêm yết chính thức trong ngành với vốn đầu tư lên đến 560 triệu nhân dân tệ. Doanh nghiệp nghiên cứu và phát triển 6 dòng sản phẩm với hơn 80 mẫu mã đa dạng. Các sản phẩm xe nâng của Qingdao Sinofirst đảm bảo về chất lượng, độ an toàn và các tính năng thông minh. Hệ thống điều khiển tích hợp, thiết bị thủy lực tinh chế, hiệu năng cao và thân thiện với môi trường. Hiện nay thiết bị của hãng được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề như sản xuất và bảo dưỡng máy bay, tàu xe, xây dựng đường, cầu, các công trình thi công đô thị, nhà máy, siêu thị,…

Qingda Sinofirst có đầy đủ các chứng nhận quốc tế như CE, TUV, ECM, KC và xuất khẩu sản phẩm đến hơn 80 quốc gia trên thế giới. Ba thị trường lớn nhất của doanh nghiệp này là Đức, Nhật Bản và Mỹ.

6. Xe nâng người Boonai

Tập đoàn thiết bị nâng Boonai (Suzhou) là một doanh nghiệp sản xuất hiện đại chuyên về các thiết bị làm việc trên cao, cung cấp trọn gói từ phần thiết kế, sản xuất, bán hàng và hậu mãi. Với nhiều năm kinh nghiệm, Boonai có một đội ngũ nhân viên đảm bảo mọi quy trình sản xuất sản phẩm. Các sản phẩm xe nâng của hãng được cải tiến và phát triển không ngừng, theo đuổi sự hoàn hảo đến từng chi tiết. Các dòng xe nổi bật của Boonai là xe nâng người cắt kéo, xe nâng người chạy bằng điện,… đáp ứng các nhu cầu sử dụng đa dạng như sửa chữa máy móc, hàng không, hậu cần, quân sự.

Boonai đang không ngừng thiết lập mạng lưới bán hàng ở thị trường các nước như Bắc Mỹ, Trung Đông,…

Ngoài ra còn có một số hãng khác đã rất lâu đời như: Mantall, sinoboom,..

Xem thêm:

7 hãng xe nâng người phổ biến
5/5 - (1 bình chọn)