Bán và cho thuê các mẫu xe nâng người

0961.284.004

Để phục vụ tiện lợi cho nhu cầu làm việc trên cao hiện nay, dòng xe nâng người z boom được sử dụng rất phổ biến, đây là là phương tiện không thể thiếu trong ngành xây dựng, sửa chữa với điều kiện làm việc trên cao. Bạn đang nhu cầu mua hoặc thuê các mẫu xe nâng người để phục vụ cho công việc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ bán và cho thuê xe nâng người tại Hà Nội

Công ty TNHH MH RENTAL là đơn vị uy tín chuyên phân phối, bán và cho thuê xe các loại xe nâng người tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ nâng người của các thương hiệu nổi tiếng ứng dụng trong các lĩnh vực:

 • Phòng cháy, chữa cháy.
 • Trang trí nhà cửa, điện, cột điện.
 • Sửa chữa, vệ sinh tòa nhà cao tầng, văn phòng, công ty.
 • Phục vụ xây dựng công trình

Các mẫu xe nâng người mà chúng tôi cung cấp đã được nghiên cứu, sử dụng ở nhiều địa hình khác nhau với sàn thao tác mở rộng, hoạt động tạo độ ồn thấp, an toàn, các dòng xe có chất lượng tốt nhất thị trường, độ bền vượt trội theo thời gian.

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng xe nâng người làm việc trên cao nhưng chưa tìm được địa chỉ tin cậy. Đến với Thiết bị Minh Khang, bạn sẽ giải quyết được vấn đề này một cách đơn giản nhất. Chúng tôi còn bán và cho thuê các loại xe nâng người như:

 • Xe nâng người cắt kéo.
 • Xe thang nâng người.
 • Thang nâng Boom lift.
 • Xe nâng người Z boom.
Địa chỉ bán và cho thuê các mẫu xe nâng người
Thiết bị Minh Khang – Địa chỉ bán và cho thuê các mẫu xe nâng người

Ngoài vấn đề chất lượng sản phẩm, chúng tôi chuyên cho thuê xe nâng người làm việc tại Hà Nội với nhiều cam kết và ưu đãi đặc biệt cho quý khách hàng:

 • Đáp ứng nhu cầu về các loại xe để phù hợp với yêu cầu và địa hình làm việc.
 • Chất lượng xe luôn được đảm bảo, tuyệt đối không phát sinh lỗi trong quá trình cho thuê.
 • Công ty có lực lượng nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm sẵn sàng hỗ trợ và khắc phục các sự cố kỹ thuật.
 • Giá cả phải chăng, cạnh tranh hơn so với các địa chỉ khác tại địa bàn thành phố Hà Nội và khu vực lân cận. Không phát sinh chi phí phụ.
 • Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp: Nhân viên tư vấn tận tình, giúp quý khách có được dịch vụ tốt và phù hợp nhất đảm bảo tiết kiệm thời gian, công sức và hiệu quả công việc.

Các mẫu xe nâng người z boom tại Minh Khang

Các mẫu xe nâng người Z boom là dòng xe nâng người thiết kế cần dạng chữ Z, đây là dòng xe có thể làm việc tại nhiều địa hình khác nhau, các khu vực ngóc ngách nhỏ,… Cần nâng được thiết kế hình chữ Z rất linh hoạt để nâng cao khả năng tiếp xúc đa điểm không gian và điều kiện làm việc.

Xe nâng người Z Boom được thiết kế với khả năng vươn cao 40m, nâng được từ 4 đến 8 người. Loại xe nâng người này làm việc hiệu quả với các công việc như cắt tỉa cây xanh, vệ sinh, trang trí, bảo dưỡng các công trình xây dựng,…

Trên thị trường, xe nâng người z boom bao gồm nhiều gồm chủng loại với nhiều mức chiều cao nâng để có thể đáp ứng yêu cầu đa dạng của công việc. Phổ biến hiện nay gồm các dòng xe nâng người z boom sau đây:

Mẫu xe nâng người z boom 12m

Xe nâng người z boom 12m có thể nâng tối đa là 12m, chiều cao sàn 10m. Giỏ xe có tải trọng nâng từ 230 – 300kg, bán kính nâng 6m – 7m. Dòng xe nâng người z boom 12m sử dụng động cơ diesel hoặc động cơ điện.

Mẫu xe nâng người z boom 15m

Thiết bị có chiều cao làm việc tối đa là 14,87m, chiều cao sàn đứng là 12,87m. Tải trọng nâng của giỏ xe khoảng 230kg. Xe được thiết kế hoạt động nhờ nguồn điện acquy hoặc động cơ diesel.

Mẫu xe nâng người z boom 16m

Xe nâng người z boom 16m có chiều cao làm việc 16m, chiều cao sàn đứng lên tới 14m. Sức nâng của giỏ xe là 230kg. Dòng xe này sử dụng động cơ diesel.

các mẫu xe nâng người z boom 16m
Xe nâng người z boom 16m

Xe nâng người z boom 32m

Dòng xe nâng người z boom 32m có chiều cao làm việc lớn nhất khoảng 31,8m, chiều cao sàn làm việc đạt 29,8m. Trọng tải nặng của giỏ đạt 250kg, khả năng với ngang tối đa đạt 21,3m. Phần lớn các loại xe nâng người z boom 32m chạy bằng động cơ diesel.

Mẫu xe nâng người z boom 42m

Xe nâng người z boom 42m với chiều cao nâng 41,5m, chiều cao sàn tối đa là 39,5m. Trọng tải giỏ đạt 230kg, tầm với ngang tối đa 21,3m. Xe nâng người z boom 32m chạy bằng động cơ diesel.

Ngoài các mẫu xe nâng người z boom đã nêu trên đây còn rất nhiều loại xe nâng người với các mức chiều cao nâng khác như: xe nâng 18m, xe nâng người 20m, xe nâng người 26m…

Hãy ghé thăm cửa hàng của Xe nâng người tự hành

5/5 - (2 bình chọn)