Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe nâng người cắt kéo tại MH Rental

Nhờ có xe nâng người mà chúng ta đã dễ dàng hơn trong các hoạt động như xây dựng, sửa chữa,… cho các tòa nhà cao tầng. Nếu bạn cần thuê một vật dụng tiện ích như thế thì hãy đọc bài viết này. Vì bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn đọc địa chỉ thuê xe nâng người cắt kéo uy tín ở Hà Nội.

1. Vì sao kiểu xe nâng người cắt kéo giúp tiết kiệm chi phí và gia tăng an toàn trong lao động?

Thuê xe nâng người cắt kéo
Xe nâng người dạng cắt kéo vừa tiết kiệm lại vừa an toàn.

Xe nâng người cắt kéo có rất nhiều kích cỡ khác nhau phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau. Trong đó 6 kích thước phổ biến nhất của loại xe này là 5m, 10m, 14m, 15m, 16m và 20m. Tùy vào kích cỡ mà giá mua hoặc giá thuê xe nâng người dạng kéo sẽ thay đổi khác nhau.

Xe nâng người cắt kéo đã được nghiên cứu rất kỹ nhằm nâng cao và thúc đẩy giá trị của sản phẩm, cụ thể như sau:

– Giúp bạn dễ dàng thay đổi chiều cao lên xuống bằng cách nâng hạ độ cao của cần trục liên kết hình chữ X.

– Thời gian làm việc được rút ngắn lại nhưng hiệu quả công việc vẫn cao.

– Giảm thiểu chi phí đầu tư.

– Giảm thiểu tai nạn nghề nghiệp xảy ra trong suốt quá trình thi công.

– Giảm thiểu công sức phải bỏ ra khi không cần phải lắp rắp vào lúc cần sử dụng hay tháo dỡ lúc sử dụng xong.

Đúc kết lại, nhờ xe nâng người cắt kéo mà các nhà thầu, nhà đầu tư đã giảm thiểu được số tiền phải chi trả do tai nạn nghề nghiệp, chi phí phát sinh … Và chính bởi những lợi thế như trên, xe nâng người cắt kéo đã được tận dụng rất nhiều trong việc giúp con người chúng ta tự đưa bản thân lên một độ cao cần thiết một cách an toàn và vững chắc.

2. Một số lưu ý quan trọng khi thuê xe nâng người cắt kéo

Dù xe nâng người cắt kéo có những tiện ích rất tuyệt vời nhưng để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng, các bạn hãy ghi chú lại những lưu ý sau.

  • Các thông tin cơ bản về xe định mua hoặc thuê, ví dụ như giá cả, thông số kỹ thuật, năm sản xuất, hãng sản xuất…
  • Quan sát kỹ động cơ máy, nhất là bình ắc quy hoặc tốt hơn là yêu cầu sử dụng thử để kiểm tra tình trạng của xe.
  • Không nên vì ham rẻ mà chọn những chiếc xe nâng người không chất lượng, không phù hợp với môi trường và độ cao cần thiết.
  • Chú ý đến các dịch vụ đi kèm như thời gian bảo hành, sửa chữa… khi thuê hoặc mua xe nâng người.

3. Địa chỉ uy tín thuê xe nâng người cắt kéo ở đâu?

Nếu bạn đại diện cho nhà đầu tư đứng ra thầu một công trình và đang cần tìm địa chỉ thuê xe nâng người cắt kéo uy tín ở Hà Nội thì chúng tôi xin đề cử cho bạn một địa chỉ uy tín là MH Rental Vietnam.

Tại MH Rental Vietnam có rất nhiều kiểu xe nâng cắt kéo được cung cấp từ các nhà sản xuất uy tín, chất lượng nhưng giá cả lại rất phù hợp với túi tiền. Chính vì thế, MH Rental Vietnam đã được rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư, nhà thầu xây dựng… gửi gắm lòng tin vững chắc.

Hơn thế nữa, hiện tại các nhà phân phối xe nâng người cắt kéo của công ty MH Rental Việt Nam đã được mở rộng ra các tỉnh thành phía bắc như Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên để dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng hơn, tạo điều kiện cho những khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng người nhưng lại ở quá xa khu vực thủ đô Hà Nội.

Với những chia sẻ trên, hẳn rằng bạn đọc cũng đã phần nào biết thêm về công dụng của chiếc xe cắt kéo. Nếu bạn cần tìm một địa chỉ uy tín để mua hoặc thuê xe nâng người cắt kéo thì đừng ngại ngần gì mà hãy chọn công ty cung cấp xe nâng người MH Rental Vietnam nhé. Bạn hãy nhấc máy và gọi ngay đến hotline của MH Rental Việt Nam để được tư vấn rõ hơn về việc  mua và thuê xe nâng người nhé: 0982.0980.36.

Ngoài ra, bạn còn có thể truy cập vào website của MH Rental Việt Nam để tham khảo thêm nhiều các mẫu xe nâng người khác: Xenangnguoituhanh.net.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe nâng người cắt kéo tại MH Rental
Đánh giá