Top 4 hãng xe nâng người phổ biến trên thị trường hiện nay

Là một trong những thiết bị được sử dụng rộng rãi trên thế giới từ nhiều năm, ngành sản xuất xe nâng người cũng khá rầm rộ với hàng chục thương hiệu xe nâng nổi tiếng. Tại Việt Nam, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 3 dòng xe nâng người phổ biến hiện nay.

Mỗi một thương hiệu sở hữu những ưu điểm và đặc trưng riêng nhưng không thể không thừa nhận, những dòng xe nâng người này trở nên phổ biến trên thị trường hoàn toàn không vô cớ. Khách hàng luôn là nhà đánh giá chất lượng cũng như các tiêu chí của sản phẩm một cách toàn diện nhất.

1. Xe nâng người JLG

Đây là một thương hiệu có lịch sử phát triển khá dài trong các thương hiệu xe nâng người phổ biến trên thị trường. Ra đời từ năm 1969, công ty JLG đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. JLG hiện nay là công ty sản xuất xe nâng người lớn nhất thế giới với doanh số hằng năm 3 tỷ USD.

Hãng xe nâng người phổ biến JLG
Hãng xe nâng người phổ biến JLG

Cho đến thời điểm hiện tại, JLG đã sản xuất hơn 100.000 sản phẩm xe nâng các loại từ xe nâng người động cơ đến xe nâng người điện với sự nâng cấp và cải tiến chưa bao giờ dừng lại.

Với khẩu hiệu “Đổi mới không bao giờ dừng lại” thương hiệu xe nâng người JLG đã chinh phục hàng triệu triệu khách hàng trên khắp thế giới không chỉ chất lượng xe mà còn sự đa dạng về chủng loại xe và mức giá.

2. Xe nâng người Genie

Bên cạnh JLG, thương hiệu Genie là hãng xe đứng thứ 2 thế giới với doanh số nắm 2018 là 2,3 tỷ USD, cũng là hãng xe nâng người phổ biến quen thuộc với nhiều người. Với thiết kế hướng đến sự đơn giản, dễ vận hàng, dễ sửa chữa nên dòng xe nâng người này được khá nhiều người sử dụng.

Không chỉ vậy, là một dòng xe khá phổ thông nên việc tìm kiếm thông tin sản phẩm, tài liệu hướng dẫn sử dụng hay linh kiện thay thế cũng dễ hơn nhiều so với các thương hiệu khác.

Xe nâng người Genie
Xe nâng người Genie

Genie ra đời trước JLG 3 năm cho đến nay cũng đã đưa ra thị trường hàng trăm nghìn sản phẩm xe nâng với sự cải tiến chất lượng hướng đến sự hài lòng cho khách hàng.

3. Xe nâng người Skyjack

Là một thương hiệu đến từ Canada, xe nâng người Skyjack thừa hưởng những ưu tú trong công nghệ sản xuất xe cẩu nổi tiếng trên mọi thị trường và trở thành một dòng sản phẩm được khách hàng ưa chuộng không riêng ở Việt Nam. Sản phẩm của Skyjack có thiết kế đơn giản, dễ bảo trì bảo dưỡng và hoạt động rất ổn định.

Skyjack là hãng sản xuất xe nâng người lớn thứ 3 thế giới, sau JLG và Genie với doanh số nắm 2018 là 1,1 tỷ USD

Skyjack sản xuất đa dạng các dòng xe nâng người mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Vừa đáp ứng một cách nghiêm ngặt tiêu chuẩn kỹ thuật vừa đảm bảo các yếu tố về mẫu mã, xe nâng người Kato tuy không phải là dòng xe nâng đình đám nhưng lại xuất hiện ở rất nhiều công trình, nhà xưởng.

Các dòng xe nâng Skyjack hướng đến sự tiến bộ trong việc tích hợp các tình năng điều khiển và vận hành thông mình, là một trong những giải pháp toàn diện về sự giải phóng sức người cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người vận hành và sử dụng thiết bị.

 

Biến cố lớn nhất của thương hiệu xe nâng Genie là năm 2000, trước sự suy thoái của  kinh tế toàn cầu, công ty đã sáp nhập và trở thành công ty con của Terex. Vẫn giữ nguyên thương hiệu những xe nâng Genie hướng đến sự phát triển bền vững của chất lượng và sự an toàn cho môi trường.

4. Xe nâng người Mantall

Mantall không phải là cái tên nổi bật trong thị trường xe nâng người những với những ưu điểm khá nổi bật trong thiết kế, nó đã và đang chiếm được sự ưu ái của người sử dụng và trở thành một trong những dòng xe nâng người phổ biến.

Xe thang nâng người Mantall được thiết kế trên tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo những thông số kỹ thuật căn bản và độ an toàn tối đa. Không chỉ vậy, thiết bị còn vận hành một cách đơn giản và sử dụng dễ dàng giúp người dùng không phải quá căng thẳng khi làm việc với các dòng xe nâng Mantall.

Nếu bạn đang quan tâm đến xe nâng người và có nhu cầu mua nhưng chưa biết chọn thương hiệu nào hay chọn loại xe nào hãy đừng đắn đo, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số Hotline:0982.0980.36.

Lựa chọn một chiếc xe nâng người phù hợp với doanh nghiệp của bạn còn phải xác định cụ thể đến nhu cầu, khả năng tài chính cũng như lĩnh vực sản xuất, kinh doanh. Các nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm của MH Rental sẽ giúp bạn phân tích và tìm ra giải pháp phù hợp nhất.

 

Top 4 hãng xe nâng người phổ biến trên thị trường hiện nay
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *