Địa chỉ thuê xe nâng người Genie uy tín, giá rẻ

Trong các công trình xây nhà cao tầng, chung cư hay các trung tâm thương mại hiện nay rất cần đến sự giúp đỡ của các chiếc xe nâng người. Có rất nhiều thương hiệu xe nâng người đã được cho ra đời nhưng nổi bật nhất có lẽ phải nhắc đến xe nâng người Genie có xuất xứ từ Mỹ. Bài viết này dành cho những ai đang muốn tìm hiểu thêm về xe nâng người Genie cũng như có nhu cầu thuê xe nâng người Genie.

1. Một số sản phẩm xe nâng người Genie đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Xe nâng người Genie là dòng xe của Mỹ, được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam, chuyên phục vụ cho ngành đóng tàu, hàng không hay khi cần đưa công nhân lên cao trong các công trình…

Với những tính năng độc đáo, thiết kế chắc chắn, những chiếc xe nâng người Genie đã không làm bất kỳ khách hàng nào thất vọng. Đến nay, nhãn hiệu Genie vẫn luôn chiếm một phần ưu thế trong thị trường xe nâng người. Với màu xanh không quá nổi bật nhưng có thể mang đến cho mọi người cảm giác an toàn, đó cũng là lý do dù có nhiều thương hiệu xe nâng người mới được ra đời nhưng Genie vẫn là lựa chọn hàng đầu.

Hiện nay, thương hiệu xe nâng người Genie có 3 dòng sản phẩm chính:

– Xe nâng người Genie dạng cắt kéo

Xe nâng người dạng cắt kéo GS
Xe nâng người dạng cắt kéo (scissor lift)

Xe nâng người dạng cắt kéo Genie rất phổ biến ở Việt Nam, chúng phù hợp với các công việc phòng cháy chữa cháy, sửa chữa điện lực… Xe được thiết kế theo hình chiếc kéo, có thể điều chỉnh chiều cao dễ dàng. Ngoài ra, thiết kế này cũng giúp sản phẩm chắc chắn và an toàn hơn.

Xe nâng người dạng cắt kéo Genie mã số GS-2646 có trọng lượng 1956 kg, chiều cao làm việc là 10m và có khả năng tải đến 454kg, thích hợp với không gian chật hẹp.

Xe nâng người dạng cắt kéo Genie GS-3246 có khối lượng 2500kg, chỉ có thể nâng 227kg nhưng có chiều cao làm việc 12m, với thiết kế nhỏ gọn 1,2mx2,5m, giúp chúng vẫn có thể vừa vặn với những không gian nhỏ hẹp.

Điểm chung của xe nâng người dạng cắt kéo Genie này là hoạt động bằng điện,  đặc biệt hoàn toàn không có khí thải, rất thân thiện với môi trường.

– Xe nâng người Genie dạng Boom Lift:

Xe nâng người Genie dạng Boom Lift
Xe nâng người Genie dạng Boom Lift

Xe nâng người Genie dạng Boom Lift hay còn có cái tên khác đó là xe nâng người dạng ống lồng với chiều cao làm việc từ 20-43m, thích hợp với các công việc ngoài trời.

– Xe nâng người Genie dạng Z Boom

 

Xe nâng người Genie dạng Z Boom
Xe nâng người Genie dạng Z Boom

Với thiết kế có dạng khớp gập theo hình chữ Z, xe nâng người Genie dạng Z Boom phù hợp với các công việc thực hiện người trời, có khả năng nâng cao hơn so với các dạng xe nâng người khác song vẫn đảm bảo an toàn cho mọi người với thiết kế 4 bánh vững chắc.

2. Giá thuê xe nâng người Genie

Giá thuê xe nâng người Genie tùy thuộc vào chiều cao làm việc của xe. Đối với những chiếc xe nâng có chiều cao làm việc của xe dao động từ 6m đến 12m, giá thuê xe sẽ dao động từ 5 – 14 triệu đồng/tháng. Xe nâng người có thể vươn cao đến 18m, giá thuê sẽ từ 25 – 60 triệu đồng/tháng.

3. Nơi cho thuê xe nâng người Genie uy tín

MH Rental luôn là địa chỉ bán và cho thuê xe nâng uy tín chất lượng
MH Rental – địa điểm kinh doanh mua bán, nhập khẩu cũng như cho thuê xe nâng người uy tín, chất lượng, có mặt trên toàn quốc

Công ty MH Rental hiện đang kinh doanh mua bán, nhập khẩu cũng như cho thuê các dòng xe nâng người, trong đó có xe nâng người Genie.

Bán và cho thuê các dòng xe nâng người với giá thành phải chăng, MH Rental hoạt động với tiêu chí “An toàn trên hết, chất lượng hàng đầu”, hy vọng có thể trở thành lựa chọn số 1 trong lòng khách hàng khi nhắc đến địa điểm mua bán, cho thuê xe nâng người Genie.

Truy cập vào website xenangnguoituhanh.net của MH Rental để biết thêm nhiều tin tức về xe nâng người cũng như đặt mua, thuê xe nâng người Genie, hoặc gọi đến hotline: 0982.0980.36 để được giải đáp thắc mắc.

Địa chỉ thuê xe nâng người Genie uy tín, giá rẻ
Đánh giá