0982.098.036

Tổng cộng:

Xe nâng điện TCM Battery Forklift

Liên hệ

Xe nâng điện TCM Battery Forklift là một trong những sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu hàng đầu thế giới. Chiếc xe nâng này được trang bị công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường, nhỏ gọn, rất dễ di chuyển và có hiệu suất hoạt động cao.

Mô tả

Xe nâng điện TCM Battery Forklift là một trong những sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu hàng đầu thế giới. Chiếc xe nâng này được trang bị công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường, nhỏ gọn, rất dễ di chuyển và có hiệu suất hoạt động cao.

Nguyên lý hoạt động xe nâng hàng chạy điện TCM

Xe nâng điện của hàng TCM Battery Forklift hay còn gọi là xe nâng hạ bằng điện. Đây là một loại xe nâng hàng sử dụng bình ắc quy (bình điện xe nâng) hoặc cắm điện để nâng hạ và di chuyển hàng hóa thay thế cho sức người.

Xe nâng điện TCM Battery Forklift và nguyên lý hoạt động của nó
Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển

Xe nâng điện cũng giống như xe nâng động cơ đốt trong dùng để nâng hạ và di chuyển hàng hóa ở khoảng cách ngắn, sự ra đời của xe giúp giải thoát sức lao động của con người trong các công việc mất nhiều sức lực và mang tính nguy hiểm cao.

Khi xe bắt đầu hoạt động thì người lái cần phải mở van phân phối dầu, để các cơ thủy lực hoạt động giúp cho các trục quay bánh xe có thể chuyển động được. Bên cạnh đó, thì cần phải điều khiển van phân phối thay đổi cấp tới động cơ thủy lực để giúp xe có thể tiến hoặc lùi một cách dễ dàng.

Cơ cấu điều khiển tự động của xe nâng điện TCM Battery Forklift có pittông và xi lanh lực giúp tạo độ nghiêng cho đĩa nghiêng, tạo khả năng điều chỉnh lưu lượng bơm. Xi lanh được vận hành nhờ có một đường dầu từ đầu ra của bơm tác dụng lại.

Ngoài ra, xe nâng điện TCM Battery Forklift có cấu tạo của hệ thống van an toàn được thiết kế ra để bảo vệ hệ thống khí khi quá tải sẽ giúp xe vẫn điều khiển và hoạt động được. Đặc biệt, thì hệ thống van còn được thiết kế với hệ thống cảnh báo an toàn cho người lái, trong trường hợp trọng tải chuyên chở vượt quá thì có thể điều chỉnh lại lượng hàng dễ dàng hơn.

Ưu điểm

Đây là dòng xe nâng điện ngồi lái 4 bánh, loại xe nâng phổ thông nhất, sử dụng tốt nên được đánh giá cao với khá nhiều ưu điểm mà bạn có thể tham khảo sau đây:

Thân thiện với môi trường

Trong quá trình vận hành xe nâng TCM Battery Forklift không sử dụng nhiên liệu nên không gây ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, bạn vẫn cần đảm bảo độ thoáng khi vận hành thiết bị trong kho hàng.

Sản phẩm thân thiện với môi trường, đảm bảo tính an toàn sức khỏe cho người lao động và được ứng dụng trong việc nâng hàng tại các kho lạnh, kho lưu trữ, nhà sách, siêu thị.

hình ảnh Xe nâng điện TCM Battery Forklift
Nâng đỡ nhẹ nhàng, dễ dàng sử dụng

Ngoài ra, xe nâng điện TCM Battery Forklift tạo ra tiếng ồn ở mức thấp đối với những môi trường làm việc cần yên tĩnh như: nhà kho, khu lưu trữ hàng hóa, nơi làm việc của xe gần nơi sản xuất, trong nhà kín,…

Tiết kiệm chi phí

Trên thực tế điện rẻ hơn xăng. Bởi không cần sử dụng đến nhiên liệu xăng dầu để vận hành, do đó loại xe nâng điện này rất tiết kiệm chi phí. Đồng thời, tiết kiệm cả diện tích kho lưu trữ nguyên liệu.

Tuổi thọ cao và không cần bảo dưỡng quá nhiều

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của xe nâng điện khá đơn giản, ít các chi tiết cơ khí vận hành, do đó mà việc bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa xe dễ dàng hơn, xe ít khi hỏng hóc, tuổi thọ dài lâu.

Ứng dụng

Dòng xe nâng điện TCM Battery Forklift là một trong những dòng xe được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực hiện nay. Đặc biệt trong những việc giúp nâng đỡ, di chuyển các thiết bị, hàng hóa hiện nay như sản xuất may mặc, sản xuất hàng tiêu dùng, thực phẩm, điện tử,…

Sản phẩm này thường được sử dụng kèm với hệ thống giá kệ, đặc biệt là trong các kho bãi, xưởng hàng để chuyển hàng theo các kiện vào đúng vị trí, hoặc xếp hàng này ngắn lên kệ.

Bạn đang cân nhắc việc mua một chiếc xe nâng? Với những thông tin chúng tôi định hướng trên đây, tại sao bạn không thử đặt niềm tin vào xe nâng điện TCM Battery Forklift? Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, để sở hữu thiết bị này với mức giá cực kỳ ưu đãi, xin vui lòng truy cập vảo website:xenangnguoituhanh.net hoặc liên hệ qua hotline: 0982.0980.36 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: xe nâng người. Cẩu nâng người

Xe nâng điện TCM Battery Forklift
Đánh giá
GỌI NGAY
Để được tư vấn