0989.987.632

Tổng cộng:

Cẩu bánh lốp Tadano Faun

Liên hệ

Cẩu bánh lốp Tadano Faun AFT 60-4 là một trong những loại xe có bánh làm từ cao su trọng lượng lên đến 60 tấn, thường được sử dụng trong các hoạt động di chuyển và nâng người, thiết bị. Sản phẩm còn được tích hợp thêm với phần chân chống được sử dụng để làm tăng sự ổn định cho cần câu, phần khác giúp chống đỡ xe nâng đảm bảo an toàn hơn.

Mô tả

Cẩu bánh lốp là một trong những dòng xe nâng phổ biến hiện nay, giúp tiết kiệm thời gian và công sức làm việc ở những công trình xây dựng, lĩnh vực công nghiệp khác rất hiệu quả. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại cẩu bánh lốp xuất hiện trên thị trường, nhưng đáng chú ý nhất có lẽ phải kể đến dòng sản phẩm cẩu bánh lốp Tadano Faun. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về sản phẩm này.

Nguyên lý hoạt động và thông số kĩ thuật

Cẩu bánh lốp Tadano Faun là một trong những loại xe có bánh làm từ cao su, thường được sử dụng trong các hoạt động di chuyển và nâng người, thiết bị. Sản phẩm còn được tích hợp thêm với phần chân chống được sử dụng để làm tăng sự ổn định cho cần câu, phần khác giúp chống đỡ xe nâng đảm bảo an toàn hơn.

cẩu bánh lốp Tadano Faun 60 tấn
Hình ảnh của cẩu bánh lốp Tadano Faun

Bên cạnh đó, sản phẩm xe cẩu chuyên dụng Tadano Faun ATF 60-4 nhờ dùng bánh xe là lốp cao su nên giúp xe dễ dàng di chuyển và hoạt động một cách linh hoạt hơn, nhanh chóng hơn.

Khi nâng các thiết bị có trọng tải lớn thì phần chân của cẩu bánh lốp Tadano Faun 60 tấn giúp hỗ trợ tựa, chống đỡ một cách chắc chắn. Lấy phần móc câu móc vào vật, hoạt động cũng tương tự như các cẩu bánh xích.

Đặc biệt, xe được hỗ trợ thêm thiết bị động lực nằm ở trên phần quay của đầu xe, giúp các hoạt động như nâng, hạ vật tới mục tiêu dễ dàng hơn. Khi đưa vật lên cao thì cũng có thể thay đổi chiều dài dây nhờ xe được cấu tạo bởi các đoạn trung gian rất hiện đại.

Ưu điểm

Từ những đánh giá của người đã sử dụng Tanado Faun 60, có thể thấy rằng dòng sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

Thiết kế tiện lợi và khoa học:

Cẩu bánh lốp Tadano Faun được thiết kế có 2 cần cẩu có chiều dài cần chính là 40,5m, kết hợp với cần phụ là 16m giúp hỗ trợ nâng đỡ hiệu quả hơn.

Xe được bố trí với động cơ chính Mercedes OM501 LA với công suất lên đến 290 kw, kết hợp với các động cơ phụ Mercedes OM904 LA có công suất 90kw. Thiết kế tuy đơn giản nhưng vô cùng thuận lợi, tính khoa học cao giúp làm việc nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian và công sức rất hiệu quả.

Di chuyển linh hoạt:

Không chỉ di chuyển được trên mặt đất bằng phẳng mà loại cẩu bánh lốp 60 tấn này còn có thể sử dụng được trên các địa hình khó khăn khác như: đất đá, đường dốc,… Tốc độ di chuyển và làm việc nhanh nhẹn.

Cẩu bánh lốp Tadano Faun 60 tấn
Tadano Faun di chuyển nhẹ nhàng linh hoạt

Tadano Faun còn có khả năng làm việc với góc mâm quay và hệ thống điều khiển dễ sử dụng, nên người điều khiển hoàn toàn có thể di chuyển cần trục nâng người cũng dễ dàng hơn, tiết kiệm công sức, thời gian, chi phí để đưa vào những địa hình khó khăn quả là một giải pháp tuyệt vời.

Cơ động trong khi vận hành, làm việc:

Sử dụng dòng sản phẩm này, thì mọi người hoàn toàn không cần lo lắng về tính cơ động. Người lái có thể dễ dàng điều khiển theo ý muốn và thuận lợi vận động đến bất cứ đâu.

Trọng lượng nâng vượt trội:

Xe cẩu bánh lốp Tadano Faun được thiết kế hoàn hảo, có thể nâng vật có tải trọng lớn, có sức nâng lớn nhất lên tới 60 tấn mà người thường không làm được. Không gian làm việc rộng lớn, nên hỗ trợ người dùng có thể làm việc hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Tính an toàn cao:

Đảm bảo an toàn cho người thi công cũng là một trong những ưu thế tuyệt vời của dòng cẩu bánh lốp này. Ngoài ra, với thiết kế khá tiết kiệm nhiên liệu, dòng xe cẩu bánh lốp 60 tấn này còn hạn chế khí thải khi vận hành, thân thiện với môi trường.

Ứng dụng

Trong đời sống, loại xe bánh cẩu này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với độ an toàn tuyệt đối, khối lượng nâng vượt trội, chúng thường được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như: đóng tàu, xây dựng, khai thác mỏ, lắp đặt kết cấu kiến trúc, khai thác than, nhiệt điện,…

Đây là một loại xe cẩu bánh lốp không khó để có thể sử dụng và vận hành, nhưng điều đòi hỏi người lái cần phải được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp. Phải có tư duy và khả năng xử lý nhạy bén và quan sát tốt  trong những trường hợp có bất ngờ xảy ra để đảm bảo an toàn cho chính mình và cho cả người khác.

>>Xem thêm: Xe cẩu nâng người

Nếu đang đau đầu vì không biết lựa chọn loại cẩu bánh lốp nào cho tốt và an toàn, sao bạn không thử đến với xe cẩu bánh lốp Tadano Faun ATF 60-4? MH Rental Việt Nam luôn luôn đổi mới, cập nhật công nghệ máy móc tiên tiến của thế giới để hoàn thiện ngành công nghiệp xây lắp tại Việt Nam. Để sở hữu sản phẩm xe cẩu bánh lốp Tadono Faun chính hãng chất lượng tốt với mức giá ưu đãi cùng chính sách bảo hành dài hạn, xin vui lòng truy cập vào website:xenangnguoituhanh.net hoặc liên hệ qua hotline 0982.0980.36 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

Cẩu bánh lốp Tadano Faun
Đánh giá
GỌI NGAY
Để được tư vấn