0982.0980.36

Tổng cộng:

Cẩu bánh lốp Kato SL-300

Liên hệ

Cẩu bánh lốp Kato SL-300 là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các công trình xây dựng, giao thông,… Thiết bị giúp hỗ trợ, trợ giúp con người làm việc hiệu quả và nhanh chóng hơn, được nhiều nhà xây dựng công trình chọn sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm xe cẩu này trong nội dung bài viết sau.

Mô tả

Cẩu bánh lốp Kato SL-300 là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các công trình xây dựng, giao thông,… Thiết bị giúp hỗ trợ, trợ giúp con người làm việc hiệu quả và nhanh chóng hơn, được nhiều nhà xây dựng công trình chọn sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm xe cẩu này trong nội dung bài viết sau.

Nguyên lý hoạt động

Thiết kế xe cẩu bánh lốp hiện đại, sức nâng vượt trội

Cẩu bánh lốp Kato SL-300 là một trong những dòng xe chuyên dụng ở các công trình. Điểm đặc biệt ở đây là phần cẩu lốp di chuyển một cách linh hoạt, có sự hỗ trợ của lốp cao su giúp thực hiện các hoạt động nâng đỡ và di chuyển một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, thì xe còn có sự hỗ trợ của phần chân chống chắc chắn, giúp tăng sự ổn định cho xe cũng như hỗ trợ chống đỡ một cách hoàn hảo hơn.

Nguyên lý hoạt động của cẩu bánh lốp Kato SL-300

Trước khi nâng thiết bị, hàng hóa thì phần chân tựa đã được chống chắc chắn trên nền đất, đảm bảo xe cẩu bánh lốp Kato SL-300 được giữ vững một cách chắc chắn, thăng bằng.

Sau đó phần móc câu bắt đầu tiếp cận thiết bị và móc vào, nguyên lý hoạt động của nó cũng khá giống với nguyên lý của xe cẩu bánh xích.

Bên cạnh đó, thì thiết bị động lực ở trên phần quay của xe giúp hỗ trợ nâng, hạ vật một cách nhẹ nhàng, để dễ dàng tiếp cận đến vị trí cần thiết. Khi móc câu đã tiến hàng móc vào thiết bị để đưa lên cao, thì công việc này hoạt động nhờ cấu tạo các cần trung gian nó có thể tự động được kéo ra theo độ dài cần thiết, tăng độ cao để giúp tiếp cận với đối tượng cần bố trí.

Ưu điểm

Kato SL-300 được nhận đánh giá cao từ thiết kế kiểu dáng, khả năng vận hành cho đến mức giá thương mại. Đây xứng đáng là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều doanh nghiệp Việt giúp nâng cao hiệu suất làm việc, giải phóng sức lao động của con người.

Thiết kế gọn nhẹ hơn

So với các loại cẩu bánh lốp khác trên thị trường hiện nay, dòng xe cẩu bánh lốp Kato SL-300 theo đánh giá được thiết kế có kích thước nhỏ gọn hơn so với nhiều dòng xe khác. Thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng di chuyển tại nhiều địa hình làm việc có diện tích khiêm tốn.

Đặc biệt với chiều dài thân xe là 12.65 mét, chiều rộng lên tới 2.5 mét, cao 3.8 mét và trọng lượng có thể nâng được vật với khối lượng lên tới 31 tấn. Hoạt động hiệu quả với năng suất cao vượt trội.

Di chuyển linh hoạt, dễ cơ động

Dòng xe này được thiết kế có thể đứng vững một cách chắc chắn, nên dễ dàng làm việc được ở mọi địa hình từ nơi bằng phẳng đến đường đất đá khó đi, chỉ trừ những nơi có nền đất quá mềm và yếu; có thể di chuyển ngay cả khi đang cẩu nâng tải. Không gian làm việc rộng lớn.

Cẩu bánh lốp KATO SL-300
Hình ảnh Cẩu bánh lốp KATO SL-300

Cẩu có hai cần chính và phụ, do đó cần cẩu có thể tiếp cận được với đối tượng thi công ở những môi trường có địa hình khó khăn, cao tầng, nhiều ngóc ngách,…

Hệ thống điều khiển hiện đại và khoa học

Được trang bị màn hình hiển thị, tay cầm điều khiển chắc chắn giúp thợ lái dễ dàng di chuyển và vận hành một cách trơn tru, an toàn.

Sức nâng vượt trội

Kato SL-300 có thể nâng được nhiều vật dụng nặng khác một cách dễ dàng với sức nâng lên đến 300 tấn, giúp tiết kiệm công sức, thời gian, chi phí cho nên đây là một trong những chỉ tiêu được người dùng quan tâm và lựa chọn rất nhiều.

>>Xem thêm: Cẩu nâng người

Ứng dụng

Mục đích chính của việc sản xuất ra xe cẩu là nâng hạ, di chuyển cẩu các vật nặng từ vài tấn cho tới vài trăm tấn, những vật mà không thể dùng cách thủ công của con người.

Cẩu bánh lốp thường được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, những nơi không gian rộng lớn, nhu cầu làm việc cần phải di chuyển liên tục một cách cơ động.

Ngoài ra, cẩu bánh lốp Kato SL-300 còn được dùng để lắp ráp các cấu kiện, hỗ trợ các máy thi công khác như thiết bị máy đóng cọc, ép cọc, nâng hạ cọc và máy khoan cọc,…

Với những ưu điểm tuyệt vời và tính ứng dụng rộng rãi của xe cẩu bánh lốp Kato SL-300, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với MH Rental Việt Nam để được tư vấn chi tiết hơn về dòng sản phẩm này.

MH Rental Việt Nam là đơn vị uy tín, tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực bán và cho thuê xe nâng hàng, xe nâng người của nhiều nhà sản xuất có thương hiệu lớn. Khẳng định vị thế trên thị trường Việt, chúng tôi luôn làm hài lòng tất cả khách hàng về cả chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và giá bán cung cấp.

Hãy đến ngay với chúng tôi để được mua sản phẩm đúng giá đúng chất lượng cùng chính sách bảo hành dài hạn. Mọi chi tiết, quý khách hàng vui lòng truy cập vào website:xenangnguoituhanh.net hoặc liên hệ qua hotline: 0982.0980.36 để được tư vấn hỗ trợ.

Cẩu bánh lốp Kato SL-300
Đánh giá